Con gái 4 tháng tuổi đột ngột rơi từ tầng 5 xuống đất, bố đau lòng khi biết chuyện nhưng không bất ngờ về lý do

Thập Nhị Đồng, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:26 07/12/2020

Sau khi sự việc được chia sẻ đã khiến mọi người không khỏi bất ngờ với hoàn cảnh đứa bé.

Ngày 3/12, trang QQ đưa tin, vào ngày 30/11 vừa qua một vụ việc thương tâm xảy ra ở một khu dân cư Thạch Gia Trang, Hà Bắc (Trung Quốc). Theo đó một bé gái chưa đầy 4 tháng tuổi đã bị vứt từ tầng 5 của khu dân cư, may mắn bé rơi vào tấm lưới bảo vệ bằng kim loại ở tầng một nên không rơi xuống đất.

Con gái 4 tháng tuổi đột ngột rơi từ tầng 5 xuống đất, bố đau lòng khi biết chuyện nhưng không bất ngờ về lý do - Ảnh 1.

Vào ngày hôm đó, nhiệt độ rất lạnh, em bé rơi xuống chỉ có quấn tã trên người. Sau khi phát hiện vụ việc, đứa bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, phản ứng kém.

Vụ tai nạn đã làm chấn động người dân sống tại nơi đây và họ không biết vì lý do gì đứa bé lại rơi như thế. Ngày 3/12, truyền thông Trung Quốc đã đến hiện trường xảy ra vụ việc. Có một nhân chứng là hàng xóm cho biết, hôm đó người này nghe thấy một tiếng động lớn phát ra từ cửa sổ nhưng không biết thứ gì đã rơi xuống.

Con gái 4 tháng tuổi đột ngột rơi từ tầng 5 xuống đất, bố đau lòng khi biết chuyện nhưng không bất ngờ về lý do - Ảnh 2.

Bố đứa trẻ vô cùng đau lòng nhưng không bất ngờ về lý do con rơi xuống đất

Sau khi tò mò kiểm tra thì họ phát hiện cái gì đó trông như búp bê ở trên lưới bảo vệ, quan sát một lúc thì thấy “búp bê” này cử động, cuối cùng họ đã nhận ra đó là một đứa bé đang mặc tã, chân em bé cũng bị đông cứng và có màu tím. Ngay sau khi biết chuyện, người này đã nhanh chóng gọi cho cảnh sát.

Con gái 4 tháng tuổi đột ngột rơi từ tầng 5 xuống đất, bố đau lòng khi biết chuyện nhưng không bất ngờ về lý do - Ảnh 3.

Đứa bé đã qua giai đoạn nguy hiểm

Một nhân chứng khác cũng chia sẻ, khi cô đang ngồi trên ghế sofa xem tivi thì nghe tiếng động lớn, quay ra ngoài nhìn thì thấy một cháu bé nằm trên lưới bảo vệ, cô hoảng sợ đến mức muốn ngã quỵ. Được biết, gần nơi bé gái rơi xuống có nhiều sợi dây mảnh và sắc nhọn, nếu như chẳng may rơi trúng vào những dây sắt này thì hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được.

Ngay khi sự việc xảy ra, hàng xóm vừa gọi cảnh sát và liên lạc với người nhà đứa bé. Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, bố đứa bé là anh Trịnh cho biết, anh ra ngoài mua sữa bột, đứa bé ở nhà với người mẹ bị tâm thần.

Khi được hỏi tại sao đứa bé rơi xuống, anh Trịnh thản nhiên nói trong sự đau xót: "Chắc mẹ nó vứt xuống". Người bố nghi ngờ trong lúc đứa bé quấy khóc đòi sữa nên mẹ đã vứt con ra cửa sổ mà không một chút phân vân. Hiện tại, bé gái đã được bố đưa về nhà để dưỡng thương, tạm thời tính mạng không gặp nhiều nguy hiểm.

Nguồn: QQ

Con gái 4 tháng tuổi đột ngột rơi từ tầng 5 xuống đất, bố đau lòng khi biết chuyện nhưng không bất ngờ về lý do - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm