Con của Bella - Edward trong Twilight vốn trông như này: Kinh dị đến đâu mà dàn cast điếng người, "hiện tượng tâm linh" xảy ra quá khiếp?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 23/09/2021

Thì ra đây chính là "gương mặt thật" của em bé Renesmee trong Twilight, nhìn mà nổi hết cả da gà vì sợ!

Những khán giả từng đọc truyện hoặc xem loạt phim Twilight đều biết rằng cặp đôi Bella - Edward đã hạ sinh một bé gái vô cùng xinh đẹp, đáng yêu có tên Renesmee. Mặc dù Renesmee mang vẻ đẹp tuyệt diệu ở trong truyện, thì "cô bé" này lại chính là một cơn ác mộng kinh hoàng ở hậu trường.

Con của Bella - Edward trong Twilight vốn trông như này: Kinh dị đến đâu mà dàn cast điếng người, hiện tượng tâm linh xảy ra quá khiếp? - Ảnh 1.

Renesmee trong phim

Ban đầu, nhà sản xuất của Twilight: Breaking Dawn 2 muốn sử dụng búp bê để mô phỏng em bé Renesmee. Bởi lẽ, nhân vật này được miêu tả là "lớn nhanh như thổi" nên việc dùng diễn viên sẽ rất khó. Chính vì thế, ekip đã tạo ra một "cô bé" búp bê thật sự, với đôi mắt và cơ thể có khả năng cử động.

Tuy nhiên, tạo hình của búp bê Renesmee này đáng sợ đến mức làm hỏng cả cảnh phim. Với đôi mắt to quá cỡ và gương mặt trông có phần u ám, búp bê Renesmee khiến cả dàn diễn viên bị căng thẳng và không thể thực hiện được cảnh quay. Sau đó, đạo diễn đã phải ngừng việc dùng búp bê Renesmee này và sử dụng kỹ xảo để làm ra một "em bé" trên phim.

Con của Bella - Edward trong Twilight vốn trông như này: Kinh dị đến đâu mà dàn cast điếng người, hiện tượng tâm linh xảy ra quá khiếp? - Ảnh 2.

Hình ảnh bị xóa của búp bê Renesmee khiến khán giả khiếp đảm

Cú "đưa mắt" làm ai cũng phải điếng người

Tạo hình của con búp bê này cũng khiến khán giả phải khiếp đảm. Nhiều người cảm thấy may mắn vì nhà sản xuất Twilight đã lựa chọn cách khác thay vì để con búp bê lên hình.

Con của Bella - Edward trong Twilight vốn trông như này: Kinh dị đến đâu mà dàn cast điếng người, hiện tượng tâm linh xảy ra quá khiếp? - Ảnh 4.

Sau khi bị nhà sản xuất Twilight "chối bỏ", con búp bê này được lưu giữ và trưng bày tại một "bảo tàng" các đạo cụ, đồ vật trong loạt phim. Cái tên mới của búp bê là Chuckesmee - lấy cảm hứng từ búp bê sát thủ Chucky đầy ghê rợn.

Con của Bella - Edward trong Twilight vốn trông như này: Kinh dị đến đâu mà dàn cast điếng người, hiện tượng tâm linh xảy ra quá khiếp? - Ảnh 5.

Búp bê này giờ có tên Chuckesmee, được trưng bày cùng các hiện vật trong Twilight

Sự việc chưa dừng lại ở đó, khi vài năm trở lại đây, có nhiều tin đồn về việc con búp bê này bị "ma ám". Trang Jezebel từng đăng tải thông tin rằng con búp bê này gây ảnh hưởng tới khách tham quan, khiến người ta muốn chạm vào nó. Điều này là lý do mà búp bê Chuckesmee bị giữ trong lồng kính.

Video cực kỳ đáng sợ "cận cảnh" visual búp bê Renesmee cho thấy làn da đầy khuyết điểm

Một người dùng trên TikTok cũng khẳng định búp bê Chuckesmee bị "ma ám" khi cô đến tham quan. Người dùng này chia sẻ, các nhân viên tại khu trưng bày đã kể rằng con búp bê này thường thay đổi tư thế và vị trí. Đôi tất của nó thường xuyên bị bẩn, khiến các nhân viên phải thay tất. Mặc dù thông tin này khó có thể được chứng thực, tuy nhiên thời điểm đó, búp bê Chuckesmee cũng hot trở lại và khiến nhiều người quan tâm, tò mò.

Nguồn ảnh: Lionsgate, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14