Còn 2 ngày nữa ở khu cách ly, Lynk Lee tiết lộ việc sẽ làm đầu tiên sau khi trở về

Milo, Theo Tổ quốc 20:51 19/03/2020

Chỉ còn 2 ngày nữa, Lynk Lee sẽ hoàn thành 14 ngày tập trung tại khu cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc vào ngày 07/03 vừa qua.

Lynk Lee là một trong những nghệ sĩ Việt phải cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc vào ngày 06/03 vừa qua. Mọi hoạt động trong khu cách ly của nam ca sĩ luôn thu hút đông đảo sự chú ý. Với Lynk Lee quãng thời gian tại đây không hề đáng sợ, thậm chí anh còn ví như mình đang được đi nghỉ dưỡng với chế độ ăn uống và sinh hoạt đẩy đủ.

Như vậy tính đến nay chỉ còn 2 ngày nữa Lynk Lee sẽ hoàn thành đủ 14 ngày tại khu cách ly. Anh luôn giữ tinh thần vui vẻ và tích cực cho đến những ngày cuối cùng. Trên trang cá nhân mới đây, Lynk Lee tiết lộ với các fan việc đầu tiên muốn làm sau khi trở về đó chính là tranh thủ đi làm tóc, chăm chút nhan sắc cho bản thân. Cụ thể, Lynk Lee chia sẻ: "Chào mọi người, Lynk chỉ còn 2 ngày nữa thôi là trở về rồi. Việc đầu tiên Lynk sẽ làm khi trở về đó là làm lại tóc. Sau đó sẽ đi làm đẹp còn đẹp như thế nào, hãy chờ nhé!".

Lynk Lee tiết lộ việc làm đầu tiên sau khi trở về từ khu cách ly tập trung.

Còn 2 ngày nữa ở khu cách ly, Lynk Lee tiết lộ việc sẽ làm đầu tiên sau khi trở về - Ảnh 3.

Anh đã lên sẵn kế hoạch làm tóc và chăm sóc sắc đẹp cho bản thân ngay sau khi trở về.

Còn 2 ngày nữa ở khu cách ly, Lynk Lee tiết lộ việc sẽ làm đầu tiên sau khi trở về - Ảnh 4.

Vào ngày 6/3 vừa qua, Lynk Lee là nghệ sĩ Việt phải cách ly sau chuyến bay trở về từ Hàn Quốc

Nam ca sĩ cho biết cuộc sống ở khu cách ly khá thoải mái và chẳng khác như đang đi nghỉ dưỡng với chế độ sinh hoạt và ăn uống đầy đủ.

Còn 2 ngày nữa ở khu cách ly, Lynk Lee tiết lộ việc sẽ làm đầu tiên sau khi trở về - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm