Color Me Run 2019: Chuyến tàu đi tuổi thơ ngập sắc màu cho mọi lứa tuổi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/06/2019

Không còn là những ngày buồn tẻ bên TV, máy tính, các hoạt động tại Đường Chạy Sắc Màu Color Me Run 2019 đã cho hàng trăm gia đình cơ hội vui chơi lấm bẩn đúng nghĩa.

OMO X Color Me Run: Món quà trải nghiệm rực sắc màu

Tháng sáu của những ngày xưa là mùa quậy phá của hội "thứ ba học trò". Tháng sáu của thì hiện tại lại là những ngày hoặc oằn mình dưới sức nặng của bài tập hè, hoặc buồn tẻ dùng thiết bị điện tử của các bé. Còn bố mẹ thì hè cũng như thu, vẫn là mùa đi làm, vất vả bên cơm áo.

Color Me Run 2019 không chỉ là một nơi đơn thuần để sống ảo, mà đã thực sự biến thành một thế giới vui chơi lấm bẩn thu nhỏ, cho phép gia đình mình trở lại tuổi thơ với sự tham gia của nhà tài trợ trải nghiệm OMO.

Color Me Run 2019: Chuyến tàu đi tuổi thơ ngập sắc màu cho mọi lứa tuổi - Ảnh 1.

Khám phá thế giới tuổi thơ trong lễ hội sắc màu Color Me Run

Mỗi hành trình gia đình đi qua là một chặng đường đầy hương vị kí ức cho bố mẹ và là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ của con. Cùng điểm qua thế giới diệu kỳ mà Color Me Run cùng OMO tạo ra có gì thú vị nhé!

Quậy hết mình cùng thế giới bong bóng

Lúc còn nhỏ, ai mà không thích trò thổi bong bóng. Những tuýp thổi bong bóng một, hai nghìn đồng một thời được tiêu thụ ở mức kỉ lục. Nhằm mang tuổi thơ tươi đẹp của bố mẹ trở lại và cho bé kí ức ngập bong bóng cực ấn tượng, một em "Bé Bự" siêu cấp đáng yêu đã chờ sẵn để "chiêu mộ" các em nhỏ và bố mẹ tham gia thử thách tạo bọt. Mọi người phải nghĩ đủ mọi cách để tạo thật nhiều bọt từ sản phẩm OMO và ném vào đối phương, thế là, một vùng trời phủ sặc sỡ bọt bóng xà phòng ngập tràn tiếng cười được tạo ra.

Color Me Run 2019: Chuyến tàu đi tuổi thơ ngập sắc màu cho mọi lứa tuổi - Ảnh 2.

Chơi đùa nhảy nhót tại bục Jumpoline

Ngày bé có bao giờ bạn đứng trước TV và nhảy theo muôn vàn vũ điệu khác nhau? Những chiếc bục nhảy có thể giúp bật cao lên đến gần cả mét luôn xuất hiện trong các show vui chơi đã thực sự xuất hiện tại Color Me Run, mang đến cơ hội "xõa" cực đỉnh cho các gia đình. Mỗi màn tạo dáng "độc-lạ" đều được ghi dấu lại bằng những bức ảnh cực "cool ngầu".

Color Me Run 2019: Chuyến tàu đi tuổi thơ ngập sắc màu cho mọi lứa tuổi - Ảnh 3.

Thiên đường sống ảo của các thánh "seo-phì"

Ngoài việc khoác lên tấm áo rực rỡ với đủ thể loaị màu sắc, đường chạy năm nay còn được trang trí công phu với nhiều backdrop, trạm dừng chân xinh xắn để phục vụ mục đích chụp ảnh. Không chỉ để ghi lại kỉ niệm, các trạm chụp ảnh còn là cơ hội để bố mẹ tha hồ tạo kiểu nhí nhảnh, đọ sắc với các bé.

Color Me Run 2019: Chuyến tàu đi tuổi thơ ngập sắc màu cho mọi lứa tuổi - Ảnh 4.

Những hình ảnh quen thuộc trong tuổi thơ bố mẹ đều xuất hiện một cách ấn tượng, giúp phụ huynh có cơ hội "xả xì trét", còn con trẻ được vui chơi, khám phá đúng như những gì mà lứa tuổi con nên có.

Color Me Run 2019: Chuyến tàu đi tuổi thơ ngập sắc màu cho mọi lứa tuổi - Ảnh 5.

Lấm bẩn để cả gia đình ta cùng nhau trải nghiệm

Theo bác sĩ Trần Thị Huyên Thảo (CEO Phòng khám Nhi Khoa Happy Baby): "Vui chơi lấm bẩn có tác dụng lớn và rất tích cực, không chỉ đến sự phát triển của trẻ, mà còn giúp cho trẻ có sức khỏe tốt hơn". Mỗi vết lấm lem là một bài học từ thế giới. Các bé sống ở thành phố thường thiếu tương tác với cuộc sống xung quanh cũng như thời gian gần gũi với bố mẹ. Những chuyến đi là cách giúp trẻ nhỏ tìm hiểu thêm về cuộc sống, là một liệu pháp cho tinh thần mệt mỏi của bậc phụ huynh và quan trọng hơn cả, là cách giúp mọi người trong gia đình thân thiết với nhau hơn. Ngại lấm bẩn, ngại con gặp nguy hiểm hoặc ngại dắt bé đi chơi là bố mẹ đang trực tiếp từ chối muôn vàn cơ hội để con học điều mới và để cả nhà hiểu nhau.

Color Me Run 2019: Chuyến tàu đi tuổi thơ ngập sắc màu cho mọi lứa tuổi - Ảnh 6.

Các thử thách tại Color Me Run chỉ là bước khởi đầu cho chặng đường đem điều kỳ diệu mang tên lấm bẩn đến cho cả nhà. Để có những trải nghiệm thật vui, thật thích, bố mẹ có thể tìm hiểu thêm hoạt động đổi voucher trải nghiệm bằng hóa đơn có OMO cùng nhiều cơ hội vui chơi lấm bẩn khác tại website: https://muahethatomo.com/san-choi-mua-he.

Vết bẩn sẽ được giặt dễ dàng, trải nghiệm diệu kỳ thì không dễ có. OMO, với cương vị là "nhà tài trợ trải nghiệm", đã sẵn sàng dẫn bạn bước vào thế giới của lấm bẩn cùng muôn trải nghiệm từ thế giới, các gia đình đã sẵn sàng chưa?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm