Colin Firth trở lại với "Kingsman 2", sao "Hannibal" gia nhập "Fifty Shades Darker"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 08/04/2016

Cùng lúc hai thông tin về hai bộ phim nổi tiếng "Kingsman: The Golden Circle" và "Fifty Shades Darker" đều được công bố.

Trong vài tuần qua, mọi trang báo đều đăng tải thông tin rằng Colin Firth sẽ không trở về với Kingsman: The Golden Circle, phần tiếp theo của Kingsman: The Secret Service trong vai Harry Hart. Tuy nhiên, những người tin vào thông tin nêu trên dường như là quá sớm. Hôm nay, ngôi sao của loạt phim Taron Egerton, người đóng vai Eggsy, đã chia sẻ tấm poster đầu tiên của phần tiếp theo trên trang Twitter của mình. Cùng với tấm poster anh còn viết: "A special message from an old friend" (Một thông điệp đặc biệt từ người bạn cũ).

Colin Firth trở lại với Kingsman 2, sao Hannibal gia nhập Fifty Shades Darker - Ảnh 1.

Trên ảnh là cặp kính quen thuộc của Harry Hart với một chiếc mắt kính bị thiếu. Trên bức ảnh không có bất cứ câu khẩu hiệu hoặc hé lộ danh tính nhân vật nào trong Kingsman: The Golden Circle. Tuy nhiên những dòng chữ xuất hiện trên bức ảnh lại khiến fan sôi lên vì phấn khích: "Reports of my death have been greatly exaggerated" (tạm dịch: Báo cáo về cái chết của tôi đã bị thổi phồng quá mức). Người xem cho rằng tất cả những điều này có thể là dấu hiệu chứng minh rằng Harry sẽ trở lại.

Colin Firth trở lại với Kingsman 2, sao Hannibal gia nhập Fifty Shades Darker - Ảnh 2.

Đầu năm nay, Julianne Moore đã được công bố là nhân vật phản diện chính trong Kingsman: The Golden Circle. Vào thời điểm đó, có vẻ như Matthew Vaughn đã bỏ kế hoạch đưa Harry Hart trở lại. Điều này lại được khẳng định một lần nữa khi Halle Berry được công bố là người đứng đầu của CIA. Tuy nhiên tấm poster mới nhất này đã làm tất cả điều đó biến mất vì đã đưa ra dấu hiệu Harry Hart sẽ trở lại.

Colin Firth trở lại với Kingsman 2, sao Hannibal gia nhập Fifty Shades Darker - Ảnh 3.

Julianne Moore

Colin Firth trở lại với Kingsman 2, sao Hannibal gia nhập Fifty Shades Darker - Ảnh 4.

Halle Berry

Nhớ lại hồi tháng Chín năm ngoái, Mark Millar tác giả bộ truyện tranh mà bộ phim dựa trên, từng nói rằng nhân vật Harry Hart sẽ trở lại nếu việc đó có ý nghĩa. Ông cho biết: "Việc trở lại của Harry Hart là chuyện mà mọi người nói đến vào thời điểm này, bởi vì một phần làm nên thành công của bộ phim là Colin Firth. Colin là người tuyệt vời, cũng như bộ phim vậy. Thật là một công đôi việc. Các bạn cũng muốn có những câu chuyện toàn vẹn, vì vậy nếu mang ông ấy trở lại, thì việc đó phải có ý nghĩa. Nội dung của câu chuyện đã được thực hiện. Đồng tác giả kịch bản Matthew Vaughn và Jane Goldman đang làm việc với kịch bản mới. Một số điều đã hoàn thành, một số quyết định vẫn được bàn thảo".

Colin Firth trở lại với Kingsman 2, sao Hannibal gia nhập Fifty Shades Darker - Ảnh 5.

"Tuy mọi việc chưa được xác định chính xác, nhưng tất cả sẽ tốt. Thật buồn cười vì trong chúng tôi có rất nhiều cuộc đối thoại như: Ông ấy cần phải có một người anh xấu xa; Colin Firth nên có thêm bộ ria mép; hoặc là ông ấy sẽ là một bóng ma; và nhiều ý tưởng khác. Nhóm biên kịch đã có một kế hoạch. Tôi không thể làm hỏng nó vào thời điểm này khi tiết lộ chi tiết, vì quyết định cuối cùng vẫn chưa được thực hiện, nhưng chắc chắn kế hoạch ấy sẽ rất tuyệt".

Colin Firth trở lại với Kingsman 2, sao Hannibal gia nhập Fifty Shades Darker - Ảnh 6.

Sau phát biểu này, đạo diễn Matthew Vaughn từng úp mở rằng Harry Hart sẽ trở về vì đây là một nhân vật mà fan của Kingsman: The Secret Service rất yêu thích. Năm ngoái ông cho biết cách đưa nhân vật trở lại: "Rất nhiều người buồn vì Colin có thể không xuất hiện trong phần tiếp theo, nhưng tôi đã có những ý tưởng. Nếu mọi người nhiệt tình mua vé xem phim ở Mỹ, tôi có cảm giác chúng tôi sẽ tìm ra cách để Colin Firth trở lại".

Câu chuyện trong Kingsman: The Golden Circle sẽ tiếp tục theo chân anh chàng Eggsy cứng rắn và bướng bỉnh. Anh đã biến từ một chàng trai tầm thường, trở thành một đặc vụ thông minh, khéo léo và tinh vi. Câu chuyện ban đầu diễn ra ở Anh, nhưng trong thời gian này mọi diễn biến được chuyển đến Hoa Kỳ. Phim sẽ ra rạp vào ngày 16/6/2017.

Colin Firth trở lại với Kingsman 2, sao Hannibal gia nhập Fifty Shades Darker - Ảnh 7.

Bên cạnh thông tin về Kingsman, fan còn vô cùng phấn khích trước tin nam diễn viên Hugh Dancy (The Path, Hannibal) sẽ tham gia vào dàn diễn viên Fifty Shades Darker. Theo The Hollywood Reporter, Hugh Dancy sẽ đóng vai bác sĩ John Flynn, một bác sĩ tâm thần mà Christian Grey bắt đầu tìm đến sau khi người yêu cũ của mình tái xuất hiện. Cô ta là Elena "Robinson" Lincoln (Kim Basinger), người khởi xướng cho anh bước vào thế giới của S&M.

Colin Firth trở lại với Kingsman 2, sao Hannibal gia nhập Fifty Shades Darker - Ảnh 8.

Jamie DornanDakota Johnson sẽ quay trở lại trong vai Christian Grey và Anastasia Steele trong cả Fifty Shades Darker và bộ phim thứ ba Fifty Shades Freed. Tương tự như phần trước, hai phần phim sau này sẽ ra rạp nhân dịp Valentine năm 2017 và năm 2018. Michael De Luca và Dana Brunetti, bên cạnh E.L. James, cũng quay trở lại sản xuất bộ phim.

Colin Firth trở lại với Kingsman 2, sao Hannibal gia nhập Fifty Shades Darker - Ảnh 9.

Colin Firth trở lại với Kingsman 2, sao Hannibal gia nhập Fifty Shades Darker - Ảnh 10.

Colin Firth trở lại với Kingsman 2, sao Hannibal gia nhập Fifty Shades Darker - Ảnh 11.

Những hình ảnh mới nhất của Jamie Dornan và Dakota Johnson trên phim trường "Fifty Shades Darker"

Phim còn có sự tham gia của Eric Johnson, Bella Heathcote, Luke Grimes, Eloise Mumford, Max Martini, Tyler Hoechlin, Rita Ora, Marcia Gay Harden, Robin Lee và Fay. Fifty Shades Darker được quay ở Vancouver. James Foley là đạo diễn cả hai phần phim Fifty Shades Darker và Fifty Shades Freed, với kịch bản được sáng tác bởi Niall Leonard, chồng E.L. James.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm