Julianne Moore vào vai phản diện, Colin Firth không trở lại với "Kingsman 2"?

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 18/02/2016

Ngôi sao vừa giành giải Oscar cho vai nữ chính trong "Still Alice" đang đàm phán để vào vai kẻ phản diện xảo quyệt và quyến rũ trong "Kingsman 2".

Trong năm 2015, có ​​nhiều bộ phim về đề tài điệp viên ra rạp, nhưng Kingsman: The Secret Service đã làm nhiều người ngạc nhiên khi mang về tới 410 triệu USD (9.225 tỷ đồng) doanh thu toàn cầu. Sau thành công rực rỡ của phần đầu tiên, việc nhà sản xuất thực hiện một phần tiếp theo chỉ còn là thời gian. Vào mùa thu năm 2015, đã có thông báo rằng đạo diễn Matthew Vaughn (X-Men First Class) và biên kịch Jane Goldman (Kick Ass) sẽ hợp tác với tác giả của bộ truyện tranh Mark Millar (Old Man Logan) để chấp bút một phần tiếp theo bộ phim.

Julianne Moore vào vai phản diện, Colin Firth không trở lại với Kingsman 2? - Ảnh 1.

Ngay sau đó, ngày phát hành cho Kingsman 2 đã được công bố là mùa hè năm 2017. Taron Egerton, người đóng vai Gary 'Eggsy' Unwin, sẽ trở lại với vai chính. Còn về việc liệu Colin Firth có thể trở lại với vai Harry Hart, sau khi nhân vật của ông đã chết trong bộ phim đầu tiên, trở thành một đề tài được bàn tán rất nhiều. Dường như đến nay, quyết định cuối cùng đã có.

Julianne Moore vào vai phản diện, Colin Firth không trở lại với Kingsman 2? - Ảnh 2.

Theo trang The Hollywood Reporter, ngôi sao nổi tiếng Julianne Moore, hiện đang đàm phán để đóng vai nhân vật phản diện chính trong Kingsman 2. Cô vừa giành giải Oscar với vai diễn giáo sư mắc chứng bệnh Alzheimer trong bộ phim Still Alice, đóng vai Thống đốc Coin đáng gờm trong hai phần cuối series The Hunger Games; hiện đang làm việc với Todd Haynes trong dự án chuyển thể cuốn sách dành cho trẻ em Wonderstruck và còn nhiều bộ phim khác. Có nhiều khán giả lo sợ rằng quá nhiều dự án trong tay, có thể gây ra xung đột lịch trình cho Julianne Moore với Kingsman 2.

Julianne Moore vào vai phản diện, Colin Firth không trở lại với Kingsman 2? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, The Hollywood Reporter cũng nói rằng, vào thời điểm này Colin Firth không dự định ​​sẽ trở lại trong phần tiếp theo Kingsman. Trang web cũng lưu ý rằng trong khi Matthew Vaughn, Jane Goldman và Mark Millar đã suy nghĩ về những cách khác nhau để cho diễn viên xuất hiện trong bộ phim như qua sự hồi tưởng, hoặc là anh em sinh đôi của Harry Hart. Nhưng những ý tưởng này có thể nay sẽ không được sử dụng nữa, nếu Colin Firth không đổi ý.

Julianne Moore vào vai phản diện, Colin Firth không trở lại với Kingsman 2? - Ảnh 4.

Colin Firth không trở lại trong phần tiếp theo "Kingsman"

Về phần mình, Taron Egerton đã xác nhận rằng phần tiếp theo của Kingsman sẽ được quay trên cấp độ quốc tế, với Hoa Kỳ là một trong số các địa điểm trong phim (bộ phim đầu tiên được quay ở Anh). Sản xuất sẽ được tiến hành vào mùa hè này. Anh cũng tuyên bố rằng nhân vật phản diện mới (vai của Julianne Moore) sẽ là một đối thủ của Mr. Valentine (Samuel L. Jackson), kẻ phản diện có kế hoạch thủ ác hiện đại, thông minh và hợp thời trong Kingsman phần đầu tiên. Anh còn hết lời ca ngợi nhân vật này: "Đây là một nhân vật được miêu tả cực xuất sắc. Tôi muốn nếu có thể, sẽ đóng thể loại vai như vậy".

Julianne Moore vào vai phản diện, Colin Firth không trở lại với Kingsman 2? - Ảnh 5.

Taron Egerton

Julianne Moore vào vai phản diện, Colin Firth không trở lại với Kingsman 2? - Ảnh 6.

Samuel L. Jackson

Mặc dù đây chỉ là một khả năng, nhiều khản giả đang hồi hộp chờ xem cách mà nhân vật phản diện của Julianne Moore trong Kingsman 2 có thể so sánh với Richmond Valentine (Samuel L. Jackson) – kẻ rắp tâm thực hiện mưu đồ "tái chọn lọc" nhân loại bằng ứng dụng trên smartphone. Nếu đã xem cô thể hiện vẻ xảo quyệt và quyến rũ trong những bộ phim Hunger Games, hay Seventh Son, thì sẽ vô cùng thú vị để xem những gì Julianne Moore có thể làm trong dự án về đề tài phản gián lần này. Dựa trên những miêu tả, lời ca ngợi và khao khát được thể hiện nhân vật này của Taron Egerton ở trên, có thể tin rằng Kingsman 2 sẽ có một nhân vật tuyệt vời.

Julianne Moore vào vai phản diện, Colin Firth không trở lại với Kingsman 2? - Ảnh 7.

Julianne Moore trong "Hunger Games"…

Julianne Moore vào vai phản diện, Colin Firth không trở lại với Kingsman 2? - Ảnh 8.

…và trong "Seventh Son"

Kingsman 2 dự kiến ​​ra rạp vào ngày 16/6/2017.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm