Đặc vụ Harry Hart - Colin Firth sẽ được hồi sinh trong “Kingsman 2”?

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 01/10/2015

Các nhà sản xuất “Kingsman: The Secret Service” đang tìm mọi cách để đưa nhân vật đặc vụ Harry Hart, do Colin Firth thể hiện, trở lại trong phần tiếp theo.

Mặc dù mở cửa vào cùng tuần với đối thủ đáng gờm Fifty Shades of Grey, nhưng bộ phim hành động ly kỳ Kingsman: The Secret Service của 20th Century Fox vẫn là một trong những bất ngờ lớn nhất của năm ngoái, khi mang về doanh thu trong nước 128,2 triệu USD (2.889,63 tỷ đồng) và 412,1 triệu USD (9.288,73 tỷ đồng) trên toàn thế giới trong thời gian trình chiếu. Vào tháng 4, hãng phim đã quyết định bật đèn xanh cho Kingsman 2. Đạo diễn Matthew Vaughn và nhà biên kịch Jane Goldman hiện đang làm việc trên kịch bản cho phần tiếp theo.

kingsman 1-0d9ea

Trong một phỏng vấn gần đây, khi nói về phần phim tiếp theo, Mark Millar – tác giả cuốn truyện tranh gốc của phim, tiết lộ rằng các nhà làm phim đang cố gắng tìm cách mang nam diễn viên Colin Firth trở lại trong vai đặc vụ Harry Hart. Với những ai từng xem phim hẳn còn nhớ Harry Hart đã chết trong một cảnh đáng nhớ vào cuối Kingsman: The Secret Service. Trong bộ phim chẳng hiếm những chi tiết vô lý, nên việc đưa nhân vật này trở lại chắc không ngoài tầm với của nhà sản xuất.

kingsman 2-371ed

Mark Millar cho biết: "Đó là trọng tâm trong việc bàn bạc của tất cả mọi người tại thời điểm hiện nay, vì một trong những điều làm cho Kingsman khác biệt chính là vai diễn của Colin Firth. Colin Firth chính là người thể hiện được cả hai khía cạnh: nguy hiểm nhưng cũng hài hước đầy quyến rũ. Nếu muốn bảo toàn sự hoàn hảo của câu chuyện, thì việc đang mang ông ấy trở lại mới là ý kiến thông minh. Tại thời điểm này, nhịp điệu của câu chuyện đã bắt đầu được hình thành. Đạo diễn Matthew Vaughn và nhà biên kịch Jane Goldman đang làm việc trên kịch bản. Một số điều phải được làm rõ, một số quyết định vẫn phải xem xét, còn nhiều thứ phải làm nhưng mọi việc diễn ra rất tốt đẹp".

Có khả năng nhân vật xuất hiện trong một đoạn hồi tưởng hay như một bóng ma, thậm chí có thể là một người anh em sinh đôi, nhưng Mark Millar chưa tiết lộ thêm điều gì. Ông chỉ nói: "Mọi người đã có một kế hoạch. Tôi không thể tiết lộ thêm gì bởi vì quyết định cuối cùng vẫn còn ớ phía trước".

kingsman 3-1d7ba

Ngay sau khi Kingsman: The Secret Service ra rạp vào tháng 2, đạo diễn Matthew Vaughn đã tiết lộ rằng họ đang cố gắng tìm cách để mang Harry Hart của Colin Firth trở lại trong phần tiếp theo. Tuy nhiên ông cũng khẳng định cho dù họ có hồi sinh nhân vật này, thì câu chuyện trong Kingsman 2 vẫn sẽ tập trung vào Eggsy (Taron Egerton) và làm thế nào anh chàng đã biến thành "quý ông đặc vụ hiện đại ngày nay". Ông cũng rất lạc quan về việc “lính mới” trong nghề diễn xuất, nhưng Taron Egerton có thể hoàn hảo chứng minh nhân vật của mình có thể đứng vững trong một bộ phim riêng.

kingsman 4-2a5a1

kingsman 5-d8a75

Hiện chưa rõ những ngôi sao cũ như Sofia Boutella, Sophie Cookson, Mark Strong và Michael Caine sẽ trở lại cho phần tiếp theo hay không.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm