Cô Xuân Trang bất ngờ catwalk ở Miss Universe Vietnam, vừa bước đã bị Vũ Thu Phương chê: "Trôi quá"?

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 18:15 25/03/2022

Giám khảo Xuân Trang bị loại ngay sau màn catwalk ở Miss Universe Vietnam 2022?

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip cô Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers từ Trưởng Ban giám khảo của Miss Universe Vietnam 2022 bất ngờ trở thành thí sinh chương trình. Đoạn clip được lan truyền trong các diễn đàn Hoa hậu và khiến netizen cực kỳ thích thú.

Theo đó, màn catwalk của cô Xuân Trang bất ngờ bị các giám khảo chê mặt hơi sưng, vòng 2 quá khổ. Đáng chú ý là câu nhận xét của giám khảo Vũ Thu Phương: "Khi mà chị xem em trình diễn, chị tuột cảm xúc dữ lắm. Em trôi quá, em không có lửa, em không có một chút gì sự mạnh mẽ, tự tin trong bước chân của em cả".

Vũ Thu Phương nhận xét: "Em trôi quá"

Trên thực tế, đây chỉ là một sản phẩm chế của một fan sắc đẹp. Màn catwalk của cô Xuân Trang chính là màn chào sân của các giám khảo tại vòng sơ khảo của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 và câu bình luận của Vũ Thu Phương được cắt ghép từ cuộc thi năm 2019. Đó là nhận xét mà nữ siêu mẫu dành cho phần thi của Á hậu Thúy Vân.

Clip chế Trưởng ban giám khảo Xuân Trang thành thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 (Nguồn: TikTok khoa2504)

Trưởng ban giám khảo Xuân Trang là một trong những giám khảo khiến fan sắc đẹp yêu mến nhưng cũng có phần "khiếp sợ". Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc đẹp, cô Xuân Trang giúp các thí sinh định hướng về nhân cách, tác phong. Ở ngoài tự do thoải mái như thế nào không biết nhưng khi bước vào lớp học này, tất cả đều phải tuân theo một chuẩn mực nhất định nếu không muốn bị trừ điểm thanh lịch. Cũng chính vì thế, vị giám khảo quyền lực này khiến netizen ám ảnh câu nói: "Trừ em 1 điểm thanh lịch" trong tất cả các phần thi ứng xử "đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên".

Cô Xuân Trang thị phạm ở Miss Universe Vietnam, vừa catwalk đã bị Vũ Thu Phương chê: Trôi quá? - Ảnh 4.

Cô Xuân Trang - người phụ nữ quyền lực để ý rất kỹ từng chi tiết nhỏ trong tác phong, cách hành xử của mỗi thí sinh

Ảnh: Cắt từ clip, Internet

https://kenh14.vn/co-xuan-trang-bat-ngo-catwalk-o-miss-universe-vietnam-vua-buoc-da-bi-vu-thu-phuong-che-troi-qua-20220325145647152.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm