"Cơ to" như tài tử Kim Soo Hyun: Bộ 3 siêu sao IU, Park Seo Joon, Lee Hyun Woo kết hợp gửi quà đặc biệt đến phim trường

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 24/06/2020

Tình bạn của IU, Park Seo Joon, Lee Hyun Woo và Kim Soo Hyun không khỏi khiến công chúng thích thú.

Hôm nay (ngày 24/6), nam tài tử Kim Soo Hyun tiếp tục ghi hình cho siêu phẩm đang gây sốt khắp châu Á "It’s Okay to Not Be Okay". Nhưng đặc biệt hơn cả, nam diễn viên lại nhận được quà đặc biệt đến từ IU, Park Seo Joon và Lee Hyun Woo: xe tải đồ ăn và cafe cùng banner in gương mặt của 3 ngôi sao theo kiểu truyện tranh. 

Đáng nói, đây lại là món quà 3 minh tinh đình đám, quyền lực này kết hợp cùng nhau tặng Kim Soo Hyun kèm lời nhắn: "Gửi đến cả dàn cast và ekip làm phim, hãy thưởng thức và làm việc chăm chỉ nhé ạ". Sở dĩ 3 diễn viên cùng tặng Kim Soo Hyun vì họ đều thân với nam tài tử và đang tham gia dự án phim "Dream".

Cơ to như tài tử Kim Soo Hyun: Bộ 3 siêu sao IU, Park Seo Joon, Lee Hyun Woo kết hợp gửi quà đặc biệt đến phim trường - Ảnh 2.
Cơ to như tài tử Kim Soo Hyun: Bộ 3 siêu sao IU, Park Seo Joon, Lee Hyun Woo kết hợp gửi quà đặc biệt đến phim trường - Ảnh 3.

Xe tải cafe và đồ ăn 3 diễn viên đình đám gửi đến ủng hộ Kim Soo Hyun

Cơ to như tài tử Kim Soo Hyun: Bộ 3 siêu sao IU, Park Seo Joon, Lee Hyun Woo kết hợp gửi quà đặc biệt đến phim trường - Ảnh 4.
Cơ to như tài tử Kim Soo Hyun: Bộ 3 siêu sao IU, Park Seo Joon, Lee Hyun Woo kết hợp gửi quà đặc biệt đến phim trường - Ảnh 5.

Hình phác hoạ chân dung theo kiểu truyện tranh của Park Seo Joon, IU và Lee Hyun Woo trên xe tải đồ ăn khiến fan bật cười

Cơ to như tài tử Kim Soo Hyun: Bộ 3 siêu sao IU, Park Seo Joon, Lee Hyun Woo kết hợp gửi quà đặc biệt đến phim trường - Ảnh 6.

Hiện Kim Soo Hyun đang gây sốt toàn châu Á với bộ phim mới, đánh dấu sự trở lại sau 2 năm nhập ngũ

Kim Soo Hyun và IU vốn là đồng nghiệp thân thiết từ hồi "Dream High", sau đó còn gặp lại trong bộ phim "Producer". Có một khoảng thời gian, cặp đôi này được công chúng "đẩy thuyền" vô cùng mạnh mẽ, nhưng họ chỉ dừng lại ở tình cảm anh em. Kim Soo Hyun sau đó còn ủng hộ IU bằng cách đóng cameo trong bộ phim "Hotel Del Luna" của nữ ca sĩ này.

Kim Soo Hyun - Lee Hyun Woo vốn cùng nhau diễn xuất trong bộ phim "Secretly, Greatly", trong khi đó Kim Soo Hyun và Park Seo Joon là bạn tốt lâu năm.

Cơ to như tài tử Kim Soo Hyun: Bộ 3 siêu sao IU, Park Seo Joon, Lee Hyun Woo kết hợp gửi quà đặc biệt đến phim trường - Ảnh 7.

Lần này, dàn cast phim "Dream" đã có hành động vô cùng thiện chí để ủng hộ dàn phim "It’s Okay to Not Be Okay", khiến fan không khỏi thích thú. Tháng 5 vừa qua, Kim Soo Hyun cũng đã gửi xe tải cafe đến phim trường "Dream" để ủng hộ bạn bè.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nam chuyển giới thành nữ mà chỉ bảo phụ nữ thuần chủng cách giữ đàn ông”? - Nam MC VTV gây phẫn nộ khi miệt thị Hương Giang

    Không ít người lên án hành động của nam MC này, nhất là khi công chúng đang có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT. Họ cần được bảo vệ và đối xử công bằng trong xã hội, bất kể là với cương vị nào.
  • Đọc thêm