Cố tình "khoe thân" trên máy bay, nam hành khách bị bắt

Minh Thu, Theo Infonet 09:30 09/04/2021

Khi máy bay đang ở giữa không trung, một nam hành khách bất ngờ cởi bỏ quần áo ngay chốn đông người.

Chuyện bất ngờ xảy ra trên một chuyến bay trên hành trình tới thủ đô Delhi khi một nam hành khách có hành động cố tình khoe thân.

Theo quan chức của hãng hàng không Air Asia, sự việc xảy ra trên chuyến bay I5 722 của hãng. Chiếc máy bay cất cánh từ thành phố Bengaluru tới thủ đô Delhi của Ấn Độ.

Cố tình khoe thân trên máy bay, nam hành khách bị bắt - Ảnh 1.

Cố tình khoe thân trên máy bay, nam hành khách ở Ấn Độ bị bắt (Ảnh: AP)


Mọi chuyện chưa dừng lại khi chuyến bay I5 722 hạ cánh xuống Delhi, nam hành khách lại tiếp tục “trút xiêm y”. Hành động của người đàn ông khiến lực lượng an ninh sân bay phải ra tay. 
Khi máy bay đang ở giữa không trung, một người đàn ông (28 tuổi) đã bất ngờ cởi bỏ quần áo một cách nhanh chóng và thậm chí là định nude hoàn toàn trước khi ai đó kịp ngăn cản. Phát hiện sự việc, các tiếp viên phục vụ trên chuyến bay đã yêu cầu nam khách hàng mặc lại quần áo và người này cuối cùng cũng đã làm theo.

“Anh ta đã được chuyển giao cho cảnh sát. Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với gia đình của nam hành khách để lấy thông tin về tình hình sức khỏe tâm thần của anh này”, một quan chức sân bay Delhi cho hay.

Việc người đàn ông cố tình khoe thân nơi công cộng có thể khiến anh này bị đưa vào “Danh sách cấm bay”. Điều này đồng nghĩa anh ta sẽ không thể thực hiện bất cứ chuyến bay của bất cứ hãng hàng không nào trong tương lai.

Sự việc tương tự từng xảy ra vào năm 2010 khi cảnh sát Ấn Độ bắt giữ một người đàn ông có vấn đề về tâm thần. Người này bị bắt khi đang chạy dọc đường băng ở Sân bay Quốc tế Indira Gandhi ở Delhi trong tình trạng trên người không có lấy một mảnh vải che thân.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm