Có tín đồ làm đẹp nào lại không "đổ rạp" trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Jenner cho được!

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 03/02/2017

Mùa Valentine năm nay, Kylie Jenner đã chiêu đãi các tín đồ làm đẹp BST mỹ phẩm đặc biệt siêu hoành tráng.

Chỉ còn 10 ngày nữa là sẽ đến lễ tình nhân Valentine, một trong những dịp lễ được yêu thích nhất năm. Đối với các tín đồ làm đẹp thì đây còn là thời điểm vô cùng huy hoàng bởi nhân dịp này, các thương hiệu mỹ phẩm thường thi nhau tung ra những sản phẩm vô cùng đặc biệt. Và thương hiệu vừa có cú khai màn siêu ấn tượng cho mùa Valentine năm nay chính là Kylie Cosmetics với BST Valentine cực kỳ hoành tráng đảm bảo chỉ cần nhìn qua cũng đủ khiến tim bạn đập thình thịch. Dù mới lên kệ vào 2/2 (giờ địa phương) vừa qua nhưng phần lớn BST này đã "cháy hàng".

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 1.

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 2.

Cùng ngâm cứu xem BST "hot" nhất dịp Valentine này có những gì thôi nào!

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 3.

Toàn cảnh BST Valentine siêu hoành tráng của Kylie Cosmetics.

1. 2 bộ Lip Kit mới toanh

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 5.

Dịp Valentine này, cô chủ Kylie Jenner đã chiêu đãi các tín đồ son môi không chỉ 1 mà là 2 bộ Lip Kit (gồm 1 cây son kem lì + 1 chì kẻ môi cùng màu) mới toanh với tên gọi Valentine và Head Over Heels. Trong khi Valentine là màu hồng tím rực rỡ nhưng đễ đánh, không kén màu da thì Head Over Heels lại là màu tím xỉn với nhũ li ti màu vàng cực kỳ độc đáo. Thiết kế vỏ hộp của 2 bộ Lip Kit này không chỉ vô cùng bắt mắt với gam đỏ chủ đạo mà còn có mục From/To ở mặt sau để bạn có thể điền tên người gửi, người nhận trong trường hợp bạn mua làm quà tặng. Quá đỗi chu đáo và dễ thương phải không?

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 6.

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 7.

Lip Kit màu Valentine (hồng tím fuchsia)

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 8.

Swatch 2 màu Valentine và Head Over Heels trên 3 sắc da khác nhau.

Giá của 1 bộ Valentine Lip Kit là 30 USD ~ 700 ngàn VNĐ.

2. 1 set với 6 son kem lì mini

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 9.

Một trong những ngôi sao của BST Valentine lần này chính là set 6 cây son kem lì mini vô cùng xinh xắn. Trong đó bao gồm 3 màu son đã được tung ra trước đây là Maliboo (nude bợt), Posie K (hồng tím xỉn), Mary Jo K (đỏ lạnh) cùng với 3 màu son mới toanh là Apricot (nude cam đào), High Maintenance (hồng đất) và Head Over Heels (tím xỉn với nhũ vàng). Set son này được khoác lên mình lớp vỏ màu hồng bóng loáng siêu ngọt ngào.

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 10.

Swatch 6 màu son nằm trong set.

Giá của set 6 son mini là 36 USD ~ 830 ngàn VNĐ.

3. Bảng màu Kylie's Diary với 9 màu mắt + 2 màu má

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 12.

Bảng màu Kylie's Diary mới là bất ngờ lớn nhất của BST Valentine bởi đây là lần đầu tiên Kylie ra mắt sản phẩm phấn má của mình. Cuốn nhật ký dễ thương muốn xỉu này bao gồm 2 màu má mang tên First Date (cam) và Virginity (hồng ấm) cùng 9 màu mắt cả nhũ cả lì rực rỡ. Thêm một điều đặc biệt nữa là bảng màu này còn đi kèm với một chiếc gương rất thuận tiện.

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 13.

Đây là lần đầu tiên Kylie giới thiệu đến các fan sản phẩm phấn má của mình.

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 14.

9 màu mắt rực rỡ với 4 màu lì và 5 màu nhũ.

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 15.

Giá của Kylie's Diary là 54 USD ~ 1,3 triệu VNĐ.

4. 3 bộ Valentine Kit, mỗi bộ gồm 2 cây son mini + 2 màu mắt

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 16.

Bé xinh nhưng cũng không kém phần đặc biệt là 3 bộ Valentine Kit với mỗi bộ bao gồm 2 cây son mini (lì/bóng) và 2 màu mắt. Giống như 3 sản phẩm trên, 3 bộ Valentine Kit này cũng mang những tên gọi vô cùng ngọt ngào "tình củm": Kiss Me, Sweet Heart và Smooch.

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 17.

Kiss Me

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 18.

Sweetheart

Có tín đồ làm đẹp nào lại không chảy nước miếng trước BST Valentine quá hoành tráng của Kylie Cosmetics cho được! - Ảnh 19.

Smooch

Giá của 1 bộ Valentine Kit là 22 USD ~ 500 ngàn VNĐ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm