Cô tiểu tam Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì: Làm toàn chuyện sai trái nhưng vẫn khóc lóc đóng vai nạn nhân, coi mà tức mình ghê

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:54 23/09/2020

Biết người ta đã có gia đình, tiểu tam Dung (Nhật Kim Anh) của Vua Bánh Mì vẫn quấn lấy chồng người đầy ham muốn, nhưng tức nhất là cô nàng vẫn tỏ vẻ nạn nhân vô tội.

Tập 1 của Vua Bánh Mì bản Việt lên sóng cùng với một nhân vật vô cùng "ngứa mắt". Đó là bà Dung (Nhật Kim Anh). Câu trích dẫn: "Đừng nghe những gì Dung nói, hãy nhìn những gì Dung làm" thật không sai. Người phụ nữ này miệng thì toàn nói lời dịu dàng nhân nghĩa, tỏ vẻ đáng thương nhưng lại toàn làm những việc bất nhân.

Cô tiểu tam Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì: Làm toàn chuyện sai trái nhưng vẫn khóc lóc đóng vai nạn nhân, coi mà tức mình ghê - Ảnh 1.

Dung - hay giả nạn nhân nhưng toàn làm những việc bất nghĩa

Dung vốn là một cô y tá kiêm bảo mẫu được bà Ngà (NSƯT Lê Thiện) nhặt về nuôi khi còn bé. Cô được gia đình bà Ngà cho đi học y tá, sau đó trở về chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Cuối cùng cô hóa ra lại là gương mặt "nuôi ong tay áo" vì gián tiếp phá hoại gia đình của Đạt (Cao Minh Đạt). Biết rằng ở với nhau từ bé, giữa Dung và Đạt có thể đã nảy sinh tình cảm nhưng với một người đứng đắn mà nói, khi Đạt lập gia đình thì Dung nên ý thức vị trí của mình nhưng ngược lại, cô hành động vô cùng mâu thuẫn với vẻ ngoài.

Cô tiểu tam Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì: Làm toàn chuyện sai trái nhưng vẫn khóc lóc đóng vai nạn nhân, coi mà tức mình ghê - Ảnh 2.
Cô tiểu tam Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì: Làm toàn chuyện sai trái nhưng vẫn khóc lóc đóng vai nạn nhân, coi mà tức mình ghê - Ảnh 3.

Dung vốn là cô y tá nhưng có vẻ như cũng dòm ngó cậu chủ

Đạt đi nhậu về say sỉn, cô đưa anh lên phòng nghỉ ngơi rồi pha nước chanh giải rượu. Tự dưng giải rượu xong, Dung - một y tá lại đi lấy máy đo huyết áp. Chuyện khá hiển nhiên mà người làm y tá chắc phải biết, đó là khi uống rượu sẽ có khả năng rất cao là bị tăng huyết áp. Vậy Dung còn đo làm gì ngoài kiếm cớ muốn nói chuyện với Đạt?

Dung hành động vô lý đùng đùng, ai lại đi đo huyết áp cho người say rượu?

Trong cơn say, Đạt không kìm chế nổi nữa mà cuốn lấy Dung và hôn môi thắm thiết. Tuy là diễn nét phụ nữ đoan trang nhưng Dung chỉ chống cự cho có. Cuối cùng vẫn ngã vào vòng tay trai giàu.

Cô tiểu tam Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì: Làm toàn chuyện sai trái nhưng vẫn khóc lóc đóng vai nạn nhân, coi mà tức mình ghê - Ảnh 6.

Ban đầu khi Đạt tiếp cận Dung, cô còn chống cự yếu ớt

Cô tiểu tam Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì: Làm toàn chuyện sai trái nhưng vẫn khóc lóc đóng vai nạn nhân, coi mà tức mình ghê - Ảnh 7.
Cô tiểu tam Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì: Làm toàn chuyện sai trái nhưng vẫn khóc lóc đóng vai nạn nhân, coi mà tức mình ghê - Ảnh 9.

Nhưng sau đó thì...

Là một y tá, Dung để mình có thai rồi sau đó được dưỡng thai ở nhà Đạt ba tháng trời. Đến khi vợ của Đạt - Khuê (Thân Thúy Hà) trở về, phát hiện ra cô người ở tằng tịu với chồng mình liền đánh Dung tơi bời. Cô giúp việc - người kiêm cả y tá, ngủ với ông chủ dù biết người ta đã có vợ con đuề huề, lúc này chỉ nói được câu "xin lỗi". 

Cô tiểu tam Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì: Làm toàn chuyện sai trái nhưng vẫn khóc lóc đóng vai nạn nhân, coi mà tức mình ghê - Ảnh 10.

Thân là y tá, Dung hoàn toàn không biết tránh thai để tới mức có bầu với Đạt

Cô tiểu tam Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì: Làm toàn chuyện sai trái nhưng vẫn khóc lóc đóng vai nạn nhân, coi mà tức mình ghê - Ảnh 11.
Cô tiểu tam Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì: Làm toàn chuyện sai trái nhưng vẫn khóc lóc đóng vai nạn nhân, coi mà tức mình ghê - Ảnh 12.

Bị đánh tơi bời, Dung chỉ nói được câu xin lỗi

Rõ ràng, Dung từ đầu đến cuối đều tỏ vẻ tội nghiệp nhưng hành vi lại toàn làm điều sai trái. Đầu tiên là cố tình mồi chài người đã có gia đình. Sau đó tình nguyện lên giường với người ta, không chịu sử dụng biện pháp tránh thai. Tới lúc mọi chuyện đã rồi, Dung lại năn nỉ người ta cho cô giữ lại đứa bé? Bà cả nào chịu cho nổi?

Cô tiểu tam Nhật Kim Anh ở Vua Bánh Mì: Làm toàn chuyện sai trái nhưng vẫn khóc lóc đóng vai nạn nhân, coi mà tức mình ghê - Ảnh 13.

Dung - cô gái nói một đằng làm một nẻo

Hành động của Dung vô tình lại rất hợp với kế hoạch của bà Ngà và Đạt. Đó là cả hai đều đang mong có con trai nối dõi. Vậy là cô được bà Ngà "nối giáo cho giặc", đổi trắng thay đen. Từ tiểu tam cướp chồng thành bà vợ lẽ của ông Đạt. Chẳng trách bà Khuê lại căm hận Dung và tìm mọi thủ đoạn để có con trai cho bằng được.

Diễn tiến tiếp theo của Vua Bánh Mì bản Việt sẽ lên sóng lúc 20g từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: THVL1

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm