"Cô thôn nữ" đẹp nhất Trung Quốc

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Mới 08:28 26/06/2024

Tạo hình mới của mỹ nhân Hoa ngữ này ở bộ phim đang quay phải nói là rất đẹp.

Trong số các bộ phim Trung Quốc đang quay ở thời điểm hiện tại, bộ phim "Lâm giang tiên" thu hút nhiều sự chú ý do có sự xuất hiện của mỹ nhân đình đám Bạch Lộc. Những hình ảnh leak của nữ diễn viên trên phim trường luôn được khán giả quan tâm và lần này cũng không phải ngoại lệ.

Vừa qua, tạo hình mới của Bạch Lộc trong phim "Lâm giang tiên" đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Ở những tấm ảnh này, Bạch Lộc có tạo hình giống như một cô thôn nữ, còn có cả "con trai". Dẫu đây chỉ là một trang phục chẳng có gì quá cầu kỳ, thế nhưng nó vẫn tôn lên nhan sắc xinh đẹp của mỹ nhân sinh năm 1994.

Cô thôn nữ đẹp nhất Trung Quốc - Ảnh 1.

Bạch Lộc xinh đẹp trên phim trường "Lâm giang tiên".

Cô thôn nữ đẹp nhất Trung Quốc - Ảnh 2.

Cho những ai chưa biết, "Lâm giang tiên" là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc lấy bối cảnh tiên hiệp, kể về mối tình đầy oan trái giữa Lý Thanh Nguyệt (Bạch Lộc) và Bạch Cửu Tư (Tăng Thuấn Hy).

Lý Thanh Nguyệt chỉ là một đệ tử bình thường của môn phái Tịnh Vân, trong khi Bạch Cửu Tư lại là vị thần mang thân phận cao quý ở điện Tàng Lôi. Thân phận của hai người khác biệt như trời với đất, thế nhưng Bạch Cửu Tư lại muốn thành hôn với Lý Thanh Nguyệt.

Cô thôn nữ đẹp nhất Trung Quốc - Ảnh 3.

Bộ phim "Lâm giang tiên" do Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc đóng chính.

Tất cả mọi người đều cho rằng Lý Thanh Nguyệt có phúc lớn, tuy nhiên chỉ nàng mới cảm nhận được thái độ căm ghét khó hiểu mà Bạch Cửu Tư dành cho mình.

Bộ phim "Lâm giang tiên" do Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy đóng chính hiện đang quay, dự kiến chiếu trên nền tảng iQIYI.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày