Cổ Thiên Lạc trả 4 triệu đô la Hong Kong cho nhân viên mỗi tháng

A, Theo VTV News 19:12 23/06/2022

Thông tin này đã được chính nam diễn viên Dư Văn Lạc, bạn thân của Cổ Thiên Lạc tiết lộ. Cũng theo Dư Văn Lạc, ngôi sao Thần Điêu Hiệp Lữ là người rất có trách nhiệm.

Trong cuộc trò chuyện tại Inside Out khi trò chuyện với khách mời - nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ, Dư Văn Lạc cùng diễn viên họ Ngô đã thảo luận về đạo đức làm việc đáng ngưỡng mộ của Cổ Thiên Lạc

Trước đó, Dư Văn Lạc nói anh đã hỏi Cổ Thiên Lạc tại sao anh ấy không nghỉ ngơi dù rất mệt và tại sao anh lại tập trung vào việc kiếm tiền? Cổ Thiên Lạc trả lời: "Bạn không nghĩ rằng tôi muốn dừng lại? Bạn có biết tôi phải trả cho nhân viên bao nhiêu tiền lương trong một tháng không? Nếu tôi không làm việc, thì họ sẽ không có việc làm".

Dư Văn Lạc nói thêm rằng Cổ Thiên Lạc có tinh thần trách nhiệm cao và anh đối xử với nhân viên như gia đình của mình. Cổ Thiên Lạc cũng cảm thấy có trách nhiệm với ngành điện ảnh, vì anh tin rằng đóng phim sẽ tạo ra nhiều việc làm hơn cho mọi người.

Dư Văn Lạc tiết lộ thêm rằng Cổ Thiên Lạc đã thừa nhận trả 4 triệu đô la Hong Kong tiền lương mỗi tháng cho nhân viên nên không có gì lạ khi nam diễn viên phải làm việc chăm chỉ như vậy.

Theo J.Stars

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm