Có tâm như “ông chủ” Park Seo Joon: Sẵn lòng quảng cáo miễn phí cho nhà hàng của mẹ quản lý, gây chú ý với dòng caption cực “thảo mai”

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 14/03/2020

Chuyện nhỏ, Park Seo Joon làm đại diện cho mấy chục nhãn hàng rồi cơ mà!

Thủ vai nam chính trong Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class), Park Seo Joon hiện đang là diễn viên được quan tâm nhất nhì thời điểm hiện tại ở Hàn Quốc và châu Á. “Ông chủ DanBam” cũng tích cực cập nhật những hình ảnh, trạng thái để quảng bá cho bộ phim trên nhiều nền tảng MXH, đưa tác phẩm đến gần với khán giả hơn.

Giữa một loạt bài đăng liên quan đến Tầng Lớp Itaewon, mới đây, Park Seo Joon đã khiến dân tình chú ý vì một bức ảnh check-in tại nhà hàng của mẹ của quản lý chẳng-liên-quan. Thế nhưng khi tìm hiểu, fan càng yêu mến Park Seo Joon hơn vì sự ân nghĩa, lễ phép của anh.

Có tâm như “ông chủ” Park Seo Joon: Sẵn lòng quảng cáo miễn phí cho nhà hàng của mẹ quản lý, gây chú ý với dòng caption cực “thảo mai” - Ảnh 1.

Bức ảnh check-in tại nhà hàng của mẹ quản lý của Park Seo Joon đạt gần 1,4 triệu likes.

Đặc biệt, Park Seo Joon gây chú ý vì dòng caption cực “thảo mai”, đúng chất bài đăng quảng cáo như được thuê chuyên nghiệp, tạm dịch như sau: “Nhà hàng của mẹ quản lý của mình. Nếu có dịp đến Ganghwa-gun thì đây là một cửa tiệm đáng thử. Nhờ có mẹ mà bọn con đã ăn rất ngon ạ. Giá mà có 1 nhà hàng như này gần nơi con sống, nếu thế thì bọn con sẽ không cần lăn tăn xem hôm nay ăn gì nữa”.

Có tâm như “ông chủ” Park Seo Joon: Sẵn lòng quảng cáo miễn phí cho nhà hàng của mẹ quản lý, gây chú ý với dòng caption cực “thảo mai” - Ảnh 2.

“Ông chủ DanBam” điều hành chuỗi nhà hàng nhượng quyền có khác, viết caption cực xuất sắc.

Dưới bài đăng, dân tình đều tỏ ra bất ngờ và phản hồi rất tích cực với bài quảng cáo miễn phí cho nhà hàng của mẹ quản lý của Park Seo Joon:

- “Bình thường mỗi bài quảng cáo toàn tiền chục triệu trở lên mà anh tôi sẵn sàng PR free cho nhà hàng của mẹ đồng nghiệp nè”.

- “Tôi đã đi ăn ở đây vì anh đó Park Seo Joon”.

- “Một chàng trai nhân cách tốt, nhà hàng sắp sửa đông nghịt cho coi, chúc bác buôn may bán đắt”.

Một số hình ảnh check-in của thực khách trên Google tại nhà hàng này.

Có tâm như “ông chủ” Park Seo Joon: Sẵn lòng quảng cáo miễn phí cho nhà hàng của mẹ quản lý, gây chú ý với dòng caption cực “thảo mai” - Ảnh 4.

Quán lại sắp đông nghịt vì Park Seo Joon cho coi!

Nguồn: Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm