Có quân sư tình yêu lầy bá đạo cỡ bộ ba Hoàng Phi – Duy Khánh – Kay Trần, ai chơi lại Ước Hẹn Mùa Thu?

Bảo Anh, Theo Helino 17:19 06/05/2019

Ở một góc độ nào đó, khán giả Ước Hẹn Mùa Thu lo lắng bộ ba quân sư tình yêu Hoàng Phi – Duy Khánh – Kay Trần có lẽ sẽ át vía nam chính Quốc Anh.

Với bước đệm là thành công của Tháng Năm Rực Rỡđạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục thực hiện Ước Hẹn Mùa Thu với dàn diễn viên đầy sáng giá. Có điều, sự sắp xếp các gương mặt quá nổi bật như Kay TrầnHoàng Phi và Duy Khánh nhiều khả năng lại... phản tác dụng, lấn át cả diễn xuất của diễn viên chính Quốc Anh. Nói về bộ ba quân sư tình yêu bá đạo, khán giả có quyền kì vọng vào những tràng cười thả ga.

Official Trailer của Ước Hẹn Mùa Thu

Duy Khánh – Thằng em (mê) trai bí ẩn

Đầu tiên là Duy Khánh (vai Phong) - ẩn số lớn nhất với khán giả cho đến thời điểm hiện tại. Trong trailer đã được tung ra, dấu vết của thằng em (mê) trai này chỉ tồn tại trong đúng một câu thoại. Thế nhưng với độ nhây và lầy quen thuộc của nam diễn viên Bà 5 Bống, chắc chắn Phong sẽ là nhân vật đáng trông chờ.

Có quân sư tình yêu lầy bá đạo cỡ bộ ba Hoàng Phi – Duy Khánh – Kay Trần, ai chơi lại Ước Hẹn Mùa Thu? - Ảnh 2.
Có quân sư tình yêu lầy bá đạo cỡ bộ ba Hoàng Phi – Duy Khánh – Kay Trần, ai chơi lại Ước Hẹn Mùa Thu? - Ảnh 3.

Hoàng Phi - Thằng bạn thân cực kỳ lý trí

Tiếp theo là Hoàng Phi (vai Bình). Đây không biết là vai thứ bao nhiêu Hoàng Phi đứng trong đội ngũ "quân sư tình yêu", nhưng mỗi lần xuất hiện, anh lại mang tới một chiêu trò hoàn toàn mới. Gần đây nhất, trong Mùa Viết Tình Ca, Hoàng Phi cũng đã đưa cho Isaac khá nhiều bài học tình yêu cũng như chiêu trò tán tỉnh độc đáo. Không biết với Bình thì Hoàng Phi sẽ xử lý ra sao đây?

Có quân sư tình yêu lầy bá đạo cỡ bộ ba Hoàng Phi – Duy Khánh – Kay Trần, ai chơi lại Ước Hẹn Mùa Thu? - Ảnh 4.

Với tạo hình cực kì nam tính, lại có chút bụi bặm cùng hành động quyết liệt trong Ước Hẹn Mùa Thu, Bình có lẽ chính là lý trí của cuộc đời Duy. Có thể Bình lo lắng cho cảm xúc của thằng bạn "khắc mạng" với mình, vì sau cuộc sống hôn mê tới 15 năm, anh không muốn Duy chịu thêm tổn thương nữa. Nhưng với sự quyết tâm của Duy trong công cuộc chiếm lại trái tim Pha Lê, không biết Bình có phải dùng chiêu trò gì để tác động tới Pha Lê hay không?

Có quân sư tình yêu lầy bá đạo cỡ bộ ba Hoàng Phi – Duy Khánh – Kay Trần, ai chơi lại Ước Hẹn Mùa Thu? - Ảnh 5.

Kay Trần – Vựa muối mới màn ảnh Việt?

Cuối cùng là nhân vật chiếm sóng nhiều nhất trong trailer - Kay Trần (vai Long), anh đã đưa tới cho khán giả hình dung về một cao thủ tình trường với đủ thứ triết lý. Nào là chỉ trích tình địch của Duy rằng "những thằng tên Mạnh thì thường sẽ yếu", rồi chỉ cho Duy đưa Pha Lê (Hoàng Oanh) về với những kỉ niệm hồi mới yêu để hâm nóng tình cảm, đặc biệt là nhận định "tất cả bọn con gái đều muốn ăn thịt mình, nhưng lại vu khống mình, cho mình là kẻ trộm đào tiên"... Như vậy, nếu Bình là lý trí thì Long chính là trái tim của Duy.

Câu triết lý của Long (Kay Trần) dành cho hai người bạn chí cốt trong "Ước Hẹn Mùa Thu"

Mới đây, ekip Ước Hẹn Mùa Thu tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với Kay Trần khi tung ra thêm một ca khúc thuộc bộ OST có tên Thu Cuối. Trong MV này, Kay đã trở nên nổi bần bật khi mặc hanbok, thắt thêm dải lụa hồng cùng những biểu cảm hết sức duyên dáng.

Ca khúc Thu Cuối trong phim Ước Hẹn Mùa Thu

Với những gì trong trailer giới thiệu, chắc chắn Duy sẽ rất đau đầu khi có hai người bạn chí cốt nhưng mỗi người lại muốn đi một hướng khác nhau. Bình luôn nhắc Duy tỉnh táo, đừng nghĩ Pha Lê bây giờ giống như 15 năm trước, cũng không muốn Duy ôm mộng cầm cưa lần hai. Còn với Long, chàng trai này không ngừng khích bác và chỉ lối để Duy thể hiện tình cảm.

Có quân sư tình yêu lầy bá đạo cỡ bộ ba Hoàng Phi – Duy Khánh – Kay Trần, ai chơi lại Ước Hẹn Mùa Thu? - Ảnh 8.
Có quân sư tình yêu lầy bá đạo cỡ bộ ba Hoàng Phi – Duy Khánh – Kay Trần, ai chơi lại Ước Hẹn Mùa Thu? - Ảnh 9.

Kay Trần khả năng cao sẽ là vựa muối mới của điện ảnh Việt

Sự tranh cãi, "kình" nhau giữa tính cách lẫn quan điểm của cả ba nhân vật phụ nhiều khả năng sẽ là tuyến hài chính của phim. Nhưng nếu như vậy, về mặt số lượng lẫn chất lượng, Quốc Anh đều bị lấn át. 

Chưa kể hai "đối thủ tương tác" còn lại của Quốc Anh lại là Hoàng Oanh và Nhan Phúc Vinh đều là hai gương mặt đã có quá nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất. So với Trạng Quỳnh, nơi Quốc Anh chỉ phải cạnh tranh spotlight với hai gương mặt Trấn Thành, Nhã Phương thì sang Ước Hẹn Mùa Thu, đối thủ của chàng tân binh lên đến... năm người.

Có quân sư tình yêu lầy bá đạo cỡ bộ ba Hoàng Phi – Duy Khánh – Kay Trần, ai chơi lại Ước Hẹn Mùa Thu? - Ảnh 10.
Có quân sư tình yêu lầy bá đạo cỡ bộ ba Hoàng Phi – Duy Khánh – Kay Trần, ai chơi lại Ước Hẹn Mùa Thu? - Ảnh 11.

Đứng cạnh ba cây hài bá đạo như Hoàng Phi – Duy Khánh – Kay Trần và hai gương mặt tràn đầy kinh nghiệm Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh, không biết Quốc Anh sẽ được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trang bị cho "vũ khí bí mật" gì để chinh chiến trên con đường tìm lại tình đầu "thất lạc" sau 15 năm. Chàng trai Hà Thành liệu có gây được ấn tượng tốt hơn trên con đường diễn xuất sau vai chính đầu tiên khá mờ nhạt hay không?

Ước Hẹn Mùa Thu là câu chuyện của một chàng trai hôn mê 15 năm đi tìm lại mối tình đầu của mình. Thời gian đã khiến tất cả mọi thứ thay đổi, chỉ có đầu óc của Duy (Quốc Anh) là vẫn thế. Giờ đây, Duy không chỉ phải đi tìm lại tình yêu, mà còn phải đấu tranh với tình địch bằng sự giúp đỡ của những người bạn bá đạo. Với kịch bản có chút tréo ngoe như thế, Ước Hẹn Mùa Thu rất có thể sẽ khiến những người trẻ suy nghĩ kĩ hơn và sống hết mình với tình yêu và những khoảnh khắc hiện tại mình đang có.

Hãy cùng chờ đón Ước Hẹn Mùa Thu vào ngày 10/05 tới đây nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm