Có niềm đam mê bất tận với nhân thịt khô trong mì tôm, chàng trai "tích tiểu thành đại" rồi sung sướng tận hưởng 1 bát ú ụ nhân mì

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt 21:10 10/03/2021

Không biết anh chàng này đã phải ăn bao nhiêu gói mì tôm để có thể tích trữ được nhiều nhân mì như thế?

Mới đây, một chàng trai đã đăng đàn khoe "chiến tích" trữ nhân thịt khô trong những gói mì tôm khiến dân mạng không khỏi "mắt tròn mắt dẹt" ngạc nhiên.

Theo đó, vì có niềm đam mê bất tận với những viên thịt được sấy khô trong gói gia vị của mì tôm, anh chàng này đã giữ chúng lại, không nỡ bỏ ra để nấu chín.

Cuối cùng khi đã để dành được 1 mẻ kha khá, anh mới đem những gói gia vị nhân thịt này ra và đổ tất cả chúng vào 1 tô mì tôm. Nhìn bát mì ú ụ nhân thịt viên sấy khô, chàng trai cảm thấy thật mãn nguyện.

Bát mì tôm đặc biệt của chàng trai

Bài viết sau ít giờ đăng tải đã nhanh chóng thu về hơn 12.000 lượt yêu thích và bình luận. Ai nấy đều tỏ ra ngạc nhiên và tự hỏi anh chàng này đã phải ăn bao nhiêu gói mì tôm để có thể tích trữ được nhiều nhân thịt như thế?

Không phải loại mì tôm nào cũng có nhân thịt viên thế này, chàng trai đúng là phải biết tìm tòi lắm mới ra được loại mì đáp ứng nhu cầu.

Tuy nhiên, lại có không ít ý kiến trêu chọc chàng trai rằng nhìn bát mì tôm đầy ụ nhân thịt viên của anh khiến họ liên tưởng đến... đồ ăn cho thú cưng nhà mình.

Hiện chưa thấy chàng trai review lại cảm nhận sau khi ăn bát mì tôm đặc biệt như thế. Nhưng bài đăng hiện tại của anh vẫn gây sốt trên mạng xã hội. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm