Cơ ngơi của Vũ Khắc Tiệp: Căn hộ 10 tỷ ở quận 2 ngập đồ hiệu, mua thêm biệt thự 25 tỷ để làm hàng xóm Ngọc Trinh

Đăng Hoài, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 04/01/2021

Giàu có cỡ Vũ Khắc Tiệp thì chắc chắn không thể sống trong một không gian bình thường rồi!

Cái tên Vũ Khắc Tiệp từ lâu đã là bảo chứng cho những thứ sang trọng, đắt đỏ bậc nhất. "Ông trùm chân dài" sở hữu cơ ngơi hoành tráng cùng những chuyến du lịch khiến dân tình "xỉu up xỉu down" về độ xa hoa.

Vũ Khắc Tiệp từng khoe với mọi người căn hộ cao cấp ở quận 2 với giá 10 tỷ trông như khách sạn 5 sao. Ngoài nội thất sang trọng và không gian bên ngoài bao phủ bởi cây xanh, bể bơi rộng rãi, căn hộ này còn có cả một khu vực riêng để chứa hàng trăm món đồ hiệu đắt đỏ.

Cơ ngơi của Vũ Khắc Tiệp: Căn hộ 10 tỷ ở quận 2 ngập đồ hiệu, mua thêm biệt thự 25 tỷ để làm hàng xóm Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Phòng khách với nội thất sang trọng

Cơ ngơi của Vũ Khắc Tiệp: Căn hộ 10 tỷ ở quận 2 ngập đồ hiệu, mua thêm biệt thự 25 tỷ để làm hàng xóm Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Phòng ngủ trông như khách sạn 5 sao

Tủ giày của anh có cả trăm đôi đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Balenciaga, Valentino, Off White, Dsquared2, Louis Vuitton. Vũ Khắc Tiệp đặc biệt yêu thích thương hiệu LV nên đã chi mạnh tay để sắm một bộ sưu tập từ vali, balo tới túi xách cho cún cưng. Quần áo, phụ kiện, vali cũng đều là hàng hiệu nhìn qua là đã biết cực kì đắt đỏ. Tất cả đều được Vũ Khắc Tiệp trưng bày như ở luxury store. Nhìn sương sương là thấy riêng căn phòng này thôi cũng đã là cả gia tài với người bình thường rồi.

Cơ ngơi của Vũ Khắc Tiệp: Căn hộ 10 tỷ ở quận 2 ngập đồ hiệu, mua thêm biệt thự 25 tỷ để làm hàng xóm Ngọc Trinh - Ảnh 3.
Cơ ngơi của Vũ Khắc Tiệp: Căn hộ 10 tỷ ở quận 2 ngập đồ hiệu, mua thêm biệt thự 25 tỷ để làm hàng xóm Ngọc Trinh - Ảnh 4.

BST giày hoành tráng

Cơ ngơi của Vũ Khắc Tiệp: Căn hộ 10 tỷ ở quận 2 ngập đồ hiệu, mua thêm biệt thự 25 tỷ để làm hàng xóm Ngọc Trinh - Ảnh 5.

Đồ đạc được sắp xếp chỉn chu

Ngoài căn hộ này, Vũ Khắc Tiệp còn sắm một căn biệt thự rộng khoảng 650m2 có giá 25 tỷ ở quận 9. Anh mua căn hộ này để làm hàng xóm với cô em thân thiết Ngọc Trinh. 25 tỷ chỉ là giá nhà thô nên nếu hoàn thiện về nội thất, nó có thể tốn đến 40 tỷ. 

Cơ ngơi của Vũ Khắc Tiệp: Căn hộ 10 tỷ ở quận 2 ngập đồ hiệu, mua thêm biệt thự 25 tỷ để làm hàng xóm Ngọc Trinh - Ảnh 6.

Phối cảnh căn biệt thự 25 tỷ ở quận 9 của Vũ Khắc Tiệp

Ảnh: Tổng hợp

Cơ ngơi của Vũ Khắc Tiệp: Căn hộ 10 tỷ ở quận 2 ngập đồ hiệu, mua thêm biệt thự 25 tỷ để làm hàng xóm Ngọc Trinh - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm