Cô nàng từng lọt top 5 được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ, bất ngờ lấn sân ca hát này là ai?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/04/2021

Mới đây, Minh Tâm vừa khiến những người yêu thích cô nàng phấn khích khi chia sẻ bản cover ca khúc “Vùng ký ức” của Chillies lên trang cá nhân. Trong một không gian rất chill và ấm áp, cô nàng đã thả hồn vào từng giai điệu của bài hát đậm chất indie này.

Từng lọt vào Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ năm 2019 và có được chút thành tích ban đầu khi lọt top 5 gương mặt được yêu thích nhất tại cuộc thi sắc đẹp năm ấy. Năm 2020 Minh Tâm tiếp tục dấn thân vào con đường tìm kiếm danh hiệu tại cuộc thi sắc đẹp khác là Hoa hậu Việt Nam với kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên cô nàng bất ngờ xin rút lui vào phút cuối để theo đuổi đam mê âm nhạc.

Cô nàng từng lọt top 5 được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ, bất ngờ lấn sân ca hát này là ai? - Ảnh 1.

Chia sẻ về dự định này, Minh Tâm cho biết: dù có chút tiếc nuối khi đã đầu tư nhiều cho cuộc thi Hoa hậu nhưng phút cuối phải từ bỏ vì cô muốn nghiêm tục đi theo con đường âm nhạc chứ không muốn mang danh "Người đẹp đi hát"

Cô nàng từng lọt top 5 được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ, bất ngờ lấn sân ca hát này là ai? - Ảnh 2.

Dù chỉ mới là cuộc dạo chơi khi cover những bài hát yêu thích nhưng Minh Tâm đã đầu tư rất chỉn chu cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Điều đó cho thấy cô nàng thật sự nghiêm túc với niềm đam mê này

Cô nàng từng lọt top 5 được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ, bất ngờ lấn sân ca hát này là ai? - Ảnh 3.

Trong một không gian rất chill và tình, giọng hát của Minh Tâm vừa cất lên khiến xung quanh như cảm nhận được nỗi buồn day dứt và nuối tiếc về một mối tình mãi chẳng thể quên

Cô nàng từng lọt top 5 được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ, bất ngờ lấn sân ca hát này là ai? - Ảnh 4.
Cô nàng từng lọt top 5 được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ, bất ngờ lấn sân ca hát này là ai? - Ảnh 5.

"Mãi sau này, Tâm mới hiểu, sống với Vùng ký ức của riêng mình, cũng là điều hạnh phúc...", Minh Tâm bộc bạch khi chia sẻ về ca khúc.

Cô nàng từng lọt top 5 được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ, bất ngờ lấn sân ca hát này là ai? - Ảnh 6.
Cô nàng từng lọt top 5 được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ, bất ngờ lấn sân ca hát này là ai? - Ảnh 7.

Đây cũng là bài hát mở màn mở màn cho những dự án mà Minh Tâm đã ấp ủ. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận và cho cô nàng thời gian để chứng minh Minh Tâm thật sự đam mê với âm nhạc chứ không phải "người đẹp hát".

Minh Tâm day dứt và nuối tiếc trong bài Vùng ký ức:

VÙNG KÝ ỨC - BY CHILLIES | MINH TÂM COVER

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm