"Cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan bất ngờ "thả thính" Liam Hemsworth, hóa ra là vì liên quan tới cặp Miley - Cody?

Chiz, Theo Helino 06:00 09/01/2020

Hóa ra câu chuyện này không chỉ xoay quanh 4 người là Lindsay Lohan, Liam Hemsworth, Miley Cyrus, Cody Simpson mà còn liên quan đến 1 nhân vật khác nữa, đó là em gái của Lindsay - người từng hẹn hò với bồ mới của Miley.

Từ sau khi Liam HemsworthMiley Cyrus ly hôn, "cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan bất ngờ có những động thái tán tỉnh và cố gắng thu hút sự chú ý của Liam. Trong các bài đăng của nam diễn viên trên Instagram, Lindsay đã để lại một số bình luận và kể cả không nhận được phản hồi thì cô cũng chịu dừng lại. Từ đó, dư luận liên tục nghi ngờ nữ diễn viên "Mean girls" đang có tình ý và muốn tán tỉnh tài tử đào hoa này sau khi anh trở lại thành người độc thân. Nhưng đằng sau những hành động này của Lindsay lại là một câu chuyện mà ít ai biết đến. 

Cô nàng lắm chiêu Lindsay Lohan bất ngờ thả thính Liam Hemsworth, hóa ra là vì liên quan tới cặp Miley - Cody? - Ảnh 1.

Bình luận của Lindsay dưới post của Liam: "Tại sao chúng ta không gặp nhau ở Sydney hoặc Bondi nhỉ?"

Cô nàng lắm chiêu Lindsay Lohan bất ngờ thả thính Liam Hemsworth, hóa ra là vì liên quan tới cặp Miley - Cody? - Ảnh 2.

Khi Liam đăng tải bức ảnh kèm dòng trạng thái như trên, cô cũng nhanh chóng vào bình luận hưởng ứng.

Tại sao sau khi Liam chia tay vợ cũ và Miley đến với Cody, Lindsay mới bắt đầu cố tình gây sự chú ý với tài tử này? Một số tờ báo cho rằng nữ diễn viên đang gây sự và "cà khịa" Liam vì em gái của cô - Ali Lohan từng có một khoảng thời gian hẹn hò với Cody. Trước đó, khi Cody bắt đầu yêu đương với người tình hơn 5 tuổi, Lindsay đã đăng tải một bài đăng về anh chàng và em gái: "Khi bạn nhận ra mình đã thua. Và bạn trở nên tồi tệ hơn. Một gia đình là những gì bạn dành cho ca sĩ đeo mặt nạ nhưng bạn đã đánh mất tương lai của mình". Đáng chú ý, "ca sĩ đeo mặt nạ" là tên chương trình mà Miley từng tham gia trước đó.

Cô nàng lắm chiêu Lindsay Lohan bất ngờ thả thính Liam Hemsworth, hóa ra là vì liên quan tới cặp Miley - Cody? - Ảnh 3.

Trước đó, Ali và Cody từng yêu đương trong một khoảng thời gian ngắn. Tờ Distractify đã đưa ra lí do cặp đôi này tan vỡ là vì Ali cảm thấy chán nản với điều kiện sống có phần kém cỏi của bạn trai. Và khi "đôi bạn thân" Cody - Miley mặn nồng với nhau, Lindsay có vẻ như khá "cay cú" và bực tức thay cho em gái và cô cũng không thể "để yên" cho chồng cũ của Miley. 

Bên cạnh đó, một số khán giả cho rằng cô bình luận dưới bài đăng của nam diễn viên như vậy vì 2 người là đồng nghiệp tốt chứ không hề có ý gì khác. Đối mặt với nhiều nghi vấn và tin đồn thất thiệt, tất cả người trong cuộc đều giữ im lặng.

Cô nàng lắm chiêu Lindsay Lohan bất ngờ thả thính Liam Hemsworth, hóa ra là vì liên quan tới cặp Miley - Cody? - Ảnh 4.

Dường như những việc Lindsay làm với Liam đều là vì em gái của cô.

Nguồn: Thenews, Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm