Ngoài iPhone 12, một sản phẩm bị lãng quên của Apple sẽ lộ diện tại sự kiện tối nay!

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 13/10/2020

Ra mắt cùng thời điểm với iPhone X, nhưng khác với người anh em vô cùng thành công của nó, AirPower nhanh chóng bị chìm vào quên lãng.

Mặc dù đã hoàn toàn đi vào dĩ vãng nhưng chỉ mới gần đây thôi, phiên bản nhỏ hơn của AirPower đã lộ thiết kế. Trong đoạn video được đăng tải trên Twitter này, chúng ta có thể thấy một thiết bị gần giống như một đế sạc không dây, điều này dấy lên nhiều đồn đoán về một thiết bị "hậu duệ" của AirPower sẽ sớm được ra mắt.

Đây sẽ là phiên bản mini của AirPower?

Cách đây không lâu, nhà phân tích thị trường nổi tiếng Ming Chi-kuo cũng đã đưa ra dự đoán rằng, mặc dù sẽ không có sản phẩm nào mang tên AirPower được ra mắt, tuy nhiên Apple hiện đang nghiên cứu một đế sạc không dây có kích thước nhỏ hơn và sẽ ra mắt trong năm 2020.

Quay trở lại với thiết bị được cho là đế sạc không dây mới của Apple, gần đây chúng ta còn có thêm những đồn đoán về một chiếc ốp lưng với cổng sạc MagSafe trứ danh sẽ được ra mắt cùng với iPhone 12. Rất có thể thiết bị tròn, nhỏ màu trắng này sẽ là một phần của chiếc ốp lưng nói trên.

Ngoài iPhone 12, một sản phẩm bị lãng quên của Apple sẽ lộ diện tại sự kiện tối nay! - Ảnh 2.

Nói đến đây, thì có vẻ như chúng ta sẽ có một chiếc ốp lưng với cổng sạc MagSafe và nó sẽ sạc cho chiếc iPhone 12 thông qua một cuộn sạc không dây chuẩn Qi được đặt bên trong nó. Điều này khá phù hợp với những hình ảnh gần đây về "nội thất" bên trong của iPhone 12.

Ngoài iPhone 12, một sản phẩm bị lãng quên của Apple sẽ lộ diện tại sự kiện tối nay! - Ảnh 4.

Cụm sạc không dây được cho là trang bị trên iPhone 12

Tuy nhiên, với một phương thức sạc rất chi là "cồng kềnh" kể trên, liệu sự hồi sinh của AirPower, hay chí ít là "hậu duệ" của nó có trở thành sự thật? Hay đây sẽ là một sản phẩm thất bại thảm hại cả về thiết kế lẫn doanh số như mẫu ốp lưng kiêm sạc dự phòng mà Apple đã ra mắt trong quá khứ?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm