Có một “quán cà phê toàn trai đẹp và chỉ phục vụ trai đẹp” sắp sửa lên sóng!

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 26/10/2017

Dương Mạc Anh Quân, Tronie, Lâm Kinh Tôn, Gino Tống và Lê Dương Bảo Lâm cùng hợp tác mở một quán cà phê có tên "Xin chào trai đẹp" trong phim sitcom cùng tên sắp lên sóng trong tháng 11.

Phim sitcom Xin chào trai đẹp sắp ra mắt là tập hợp những câu chuyện xoay quanh quán cafe mà trong đó Dương Mạc Anh Quân là ông chủ còn những nhân viên thì toàn trai đẹp như Tronie, Lê Dương Bảo Lâm, Gino Tống và Lê Dương Bảo Lâm. Thế nhưng, quán cà phê này lại đưa ra tiêu chí "Chỉ phục vụ trai đẹp, chỉ cần đẹp là được".

Có một “quán cà phê toàn trai đẹp và chỉ phục vụ trai đẹp” sắp sửa lên sóng! - Ảnh 1.

Nghe qua nội dung có thể thấy khá nhiều điểm quen thuộc với nhiều phim truyền hình nổi tiếng của châu Á như Tiệm cà phê hoàng tử (Hàn Quốc) hay Antique (Nhật Bản) và Antique Bakery (Hàn Quốc)... Những bộ phim này cũng là một "tổ hợp" những chàng mỹ nam trong một tiệm bánh hoặc tiệm cà phê, gặp gỡ những vị khách đặc biệt, lắng nghe và giúp họ giải quyết vấn đề nào đó trong cuộc sống.

Trích đoạn hậu trường "Xin chào trai đẹp"

Trước khi phim lên sóng, mặc dù không phải lần đầu tiên đóng phim nhưng Gino Tống lại hồi hộp hơn những thành viên còn lại. Trong khi đó tâm trạng của Tronie lại thoải mái hơn, do anh và Anh Quân, Gino Tống, hay Tôn Kinh Lâm và Lê Dương Bảo Lâm đều là những người bạn thân thiết ngoài đời.

Có một “quán cà phê toàn trai đẹp và chỉ phục vụ trai đẹp” sắp sửa lên sóng! - Ảnh 3.

Có một “quán cà phê toàn trai đẹp và chỉ phục vụ trai đẹp” sắp sửa lên sóng! - Ảnh 4.

Có một “quán cà phê toàn trai đẹp và chỉ phục vụ trai đẹp” sắp sửa lên sóng! - Ảnh 5.

Dương Mạc Anh Quân (vai ông chủ Quân Anh): Là 1 siêu mẫu nổi tiếng, thành công trong lĩnh vực kinh doanh với hàng loạt nhà hàng. Tuy nhiên, anh vẫn luôn ấp ủ mở quán cafe và trong đó chỉ toàn phục vụ trai đẹp. Khách hàng của quán cafe Quân Anh cũng hướng đến tiêu chí (2D1W) ĐẸP LÀ ĐƯỢC- ĐẸP LÀ TẤT CẢ.

Có một “quán cà phê toàn trai đẹp và chỉ phục vụ trai đẹp” sắp sửa lên sóng! - Ảnh 6.

Lê Dương Bảo Lâm ( vai quản lý Lê Bâm): "Bóng lộ" Lê Bâm là cánh tay trái đắc lực của Quân Anh. Mặc dù là 1 trong những người thân thiết và tin tưởng nhất của Quân Anh nhưng Lê Bâm cũng thường mang đến không ít rắc rối cho quán cafe "Xin chào trai đẹp". Tuy nhiên, bản tính của Lê Bâm khá tốt bụng, hay giúp đỡ người khác.

Có một “quán cà phê toàn trai đẹp và chỉ phục vụ trai đẹp” sắp sửa lên sóng! - Ảnh 7.

Tôn Kinh Lâm (vai Lâm Lạnh Lùng- nick name "Hotboy trà đá): Nhân viên trong quán cafe của Quân Anh. Đúng với tên gọi "Lâm lạnh lùng", anh chàng hotboy sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần. Ẩn đằng sau gương mặt ấy, Lâm lạnh lùng lại âm thầm chăm sóc cho tất cả mọi người.

Có một “quán cà phê toàn trai đẹp và chỉ phục vụ trai đẹp” sắp sửa lên sóng! - Ảnh 8.

Tronie Ngô (vai Trọng Thành - nhân viên): Cựu thành viên Lớp học vui nhộn, sau khi Khởi My và Kelvin Khánh cưới nhau, Trọng Thành quá cô đơn muốn từ bỏ mọi thứ, chui vào một góc để nhìn xem "Để coi họ hạnh phúc bao lâu" . Anh xin vào làm việc trong quán cafe của Quân Anh. Trọng Thành có ngoại hình đẹp trai, hài hước nhưng hậu đậu.

Có một “quán cà phê toàn trai đẹp và chỉ phục vụ trai đẹp” sắp sửa lên sóng! - Ảnh 9.

Gino Tống (Gino - nhân viên): Trai đẹp quá thời Gino Tống – người hay cười, năng nổ hoạt bát , nhưng hay trễ giờ. Sau khi đã trưởng thành, không còn thích hợp đóng film cho teen nên muốn ẩn mình một thời gian. Cũng như Tronie, Gino đã chọn quán cafe của Quân Anh làm nơi chú chân để chờ cơ hội "trở lại và lợi hại hơn gấp trăm ngàn lần".

Xin chào trai đẹp dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 11 trên Youtube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm