Có một "Ngụy Anh Lạc" xấu đỉnh điểm ở phim mới: Nhợt nhạt như vong hồn khác hẳn poster, xứng với Hứa Khải chỗ nào?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 26/02/2022

Hình ảnh của "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn trong phim mới khiến nhiều người khiếp sợ.

Hiện tại phim cổ trang Thượng Thực đang được khán giả Hoa ngữ chú ý khi đánh dấu màn "yêu lại từ đầu" của Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng của Diên Hi Công Lược ở kiếp khác. Tuy nhiên xem qua tạo hình lần này của nữ chính Ngô Cẩn Ngôn, nhiều netizen đã mất ngủ nhiều đêm, miệng thì thầm mắng Vu Chính lại "táy máy tay chân" nữa rồi!

Có một Ngụy Anh Lạc xấu đỉnh điểm ở phim mới: Nhợt nhạt như vong hồn khác hẳn poster, xứng với Hứa Khải chỗ nào? - Ảnh 1.

Khác hẳn với những hình ảnh sinh động trên poster hay trailer, Ngô Cẩn Ngôn ở Thượng Thực khiến khán giả hoảng hồn với tạo hình và nhan sắc quá khác người. Cách trang điểm nhợt nhạt, thiếu sinh khí "cộp mác" Vu Chính khiến nữ chính Diêu Tử Khâm giống như đang mắc bệnh, thậm chí bị netizen cho rằng giống như "hồn ma Tử Cấm Thành".

Có một Ngụy Anh Lạc xấu đỉnh điểm ở phim mới: Nhợt nhạt như vong hồn khác hẳn poster, xứng với Hứa Khải chỗ nào? - Ảnh 2.

Ban ngày thì còn đỡ...

Có một Ngụy Anh Lạc xấu đỉnh điểm ở phim mới: Nhợt nhạt như vong hồn khác hẳn poster, xứng với Hứa Khải chỗ nào? - Ảnh 3.
Có một Ngụy Anh Lạc xấu đỉnh điểm ở phim mới: Nhợt nhạt như vong hồn khác hẳn poster, xứng với Hứa Khải chỗ nào? - Ảnh 4.

Khi đêm xuống thì nữ chính Thượng Thực lộ rõ má hóp, nước da tái nhợt

Có một Ngụy Anh Lạc xấu đỉnh điểm ở phim mới: Nhợt nhạt như vong hồn khác hẳn poster, xứng với Hứa Khải chỗ nào? - Ảnh 5.
Có một Ngụy Anh Lạc xấu đỉnh điểm ở phim mới: Nhợt nhạt như vong hồn khác hẳn poster, xứng với Hứa Khải chỗ nào? - Ảnh 6.

Tạo hình theo phong cách "hồn ma Tử Cấm Thành" khiến khán giả sợ hãi

Thượng Thực đánh dấu màn hợp tác tiếp theo của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải sau Diên Hi Công Lược, song chất lượng lại kém xa với mong đợi của khán giả. Nếu Hứa Khải đang càng ngày càng tiến bộ hơn thì nàng "Ngụy Anh Lạc" càng ngày càng thụt lùi cả về diễn xuất lẫn tạo hình nhân vật. Nếu Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng đã không thể thành đôi thì khả năng Diêu Tử Khâm và Tô Nguyệt Hoa có "happy ending" trở nên khiên cưỡng hơn rất nhiều.

Có một Ngụy Anh Lạc xấu đỉnh điểm ở phim mới: Nhợt nhạt như vong hồn khác hẳn poster, xứng với Hứa Khải chỗ nào? - Ảnh 7.

Trong khi Hứa Khải càng ngày càng thăng hạng thì Ngô Cẩn Ngôn càng tụt dốc

Có một Ngụy Anh Lạc xấu đỉnh điểm ở phim mới: Nhợt nhạt như vong hồn khác hẳn poster, xứng với Hứa Khải chỗ nào? - Ảnh 8.
Có một Ngụy Anh Lạc xấu đỉnh điểm ở phim mới: Nhợt nhạt như vong hồn khác hẳn poster, xứng với Hứa Khải chỗ nào? - Ảnh 9.

Poster rạng rỡ bao nhiêu thì phim lại nhợt nhạt bấy nhiêu

Có một Ngụy Anh Lạc xấu đỉnh điểm ở phim mới: Nhợt nhạt như vong hồn khác hẳn poster, xứng với Hứa Khải chỗ nào? - Ảnh 10.

Nhan sắc "Ngụy Anh Lạc" ngoài đời khá ổn, thế nhưng qua tay Vu Chính thì...

Trước đó Thượng Thực đã đối mặt với nghi án đạo nhái siêu phẩm Nàng Dae Jang Geum của Hàn Quốc, làm dấy lên cuộc chiến giữa fan Trung - Hàn. Thượng Thực lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-mot-nguy-anh-lac-xau-dinh-diem-o-phim-moi-nhot-nhat-nhu-vong-hon-khac-han-poster-xung-voi-hua-khai-cho-nao-20220226130305356.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm