Có kiểu đàn ông trên đời cứ "đi cầu" là phải bung xõa hết quần áo và đây là lý do

T.O.P, Theo Helino 00:35 28/03/2019

Bạn thuộc team nào: nhóm lột trần khi hành sự, hay chỉ "tụt" đến gối?

"Đi cầu" là một nhu cầu căn bản của con người, ai cũng phải làm hết. Nhưng mỗi lần đi, bạn làm kiểu gì nhỉ? Tụt quần xuống dưới gối, hay lột ra rồi treo lên mắc?

Nhưng dù là kiểu nào thì bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên thôi, nếu biết rằng trên đời này có những người phải "lột" bằng sạch mới có thể giải quyết được.

Tức là khỏa thân, theo đúng nghĩa đen.

Có kiểu đàn ông trên đời cứ đi cầu là phải bung xõa hết quần áo và đây là lý do - Ảnh 1.

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc team nào khi "đi cầu"?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Những anh chàng thích "bung lụa"

Matt (20 tuổi) chạy như bay vào WC trong tâm trạng giống bao người có nhu cầu đi toilet khác. Nhưng bất chấp nhu cầu "bung lụa" đang ngập tràn, việc đầu tiên anh làm khi đặt bước vào toilet lại là... lột sạch quần áo. Chỉ đến khi không còn mảnh vải nào trên người, anh chàng mới an tâm ngồi xuống hành sự.

Và Matt chỉ là đại diện cho một bộ phận các nam nhân trên thế giới thích "lột sạch" trước khi đi vệ sinh, nhằm tận hưởng trọn vẹn cảm giác khoan khoái nó mang lại. 

"Tôi đã làm thế từ năm 6 tuổi, vì hồi đó sợ là phân sẽ dính vào quần áo," - Matt chia sẻ. "Giờ thì tôi thấy làm vậy tự do và thoải mái hơn. Mặc đồ nóng lắm, khó chịu nữa."

Có kiểu đàn ông trên đời cứ đi cầu là phải bung xõa hết quần áo và đây là lý do - Ảnh 3.

Vấn đề là ở chỗ, Matt không chỉ "thoải mái" như vậy ở nhà. Anh thú nhận rằng mình thậm chí sẵn sàng lột hết khi đi toilet ở công sở, ở nhà người khác, thậm chí là nhà vệ sinh công cộng.

"Chỉ cần giải quyết được ở nơi nào riêng tư một tí là tôi sẽ lột hết, gấp lại gọn gàng luôn." - Matt cho biết. 

Thói quen bất ngờ của hàng ngàn người

Khỏa thân khi đi cầu nghe có vẻ lạ với phần lớn chúng ta, nhưng thực tế thì trong một khảo sát trên mạng xã hội có rất nhiều nam nhân đã chia sẻ về thói quen này, và cho rằng nó hoàn toàn "tự nhiên".

"Tôi lột hết khi đi cầu từ lúc còn bé, vì điều đó hợp với tự nhiên. Mọi người thấy nó kỳ quặc vì họ luôn nghĩ đi cầu là phải mặc nguyên quần áo. Mà sự thực thì bạn làm thế nào chả được, nên nó không đúng." - trích lời Matt khi trả lời phỏng vấn với The Sun.

Một thành viên khác trên Reddit thì chia sẻ: "Từ nhỏ, tôi đã luôn lột sạch khi bà mẹ dạy ngồi bô. Và nếu không được lột hết thì tôi nhất định không "đi". Mọi thứ bắt nguồn từ đó."

"Mặc quần áo chỉ tổ nóng, đổ mồ hôi, vướng víu và bất tiện," - một thành viên khác cho biết. 

"Khi đi cầu mà không mặc gì, tôi thấy tự do khó tả, như mấy loài thú vẫn làm vậy. Thế nên giờ tôi luôn khỏa thân khi đi WC." 

Có kiểu đàn ông trên đời cứ đi cầu là phải bung xõa hết quần áo và đây là lý do - Ảnh 4.

Thậm chí, có người còn đi xa đến mức... trải giấy ra sàn toilet, xếp gọn quần áo lên trên rồi mới bắt đầu giải quyết.

Giải thích cho việc này, bác sĩ tâm lý Stauffer-Kruse cho rằng một số người buộc phải lột hết, vì đó là thói quen bắt nguồn từ thời thơ ấu.

"Mọi thứ đều bắt nguồn từ các bậc phụ huynh thời xưa." - Stauffer-Kruse chia sẻ.

"Có thể họ được dạy rằng phân rất bẩn, và đi cầu thật ngượng, nên họ phản ứng bằng cách đẩy quần áo ra xa để tránh dính phải. Họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn cả về tâm lý lẫn thể chất."

Thời khắc tận hưởng sự thư giãn

Đi cầu không chỉ là... đi cầu, mà còn là thời khắc thư giãn, tận hưởng cảm giác khi được ở một mình. Và với một số người, việc tận hưởng đúng nghĩa nhất là phải không mặc gì.

"Đi toilet là lúc để tôi ngồi xuống thư giãn, cầm lấy quyển sách và suy ngẫm về... cuộc đời. Quần áo không có nhiệm vụ gì ở đây, nên mỗi lần đi toilet tôi đều cởi sạch," - một người chia sẻ. 

Stauffer-Kruse cho biết đây cũng là một yếu tố tâm lý, khi nhiều người muốn thoát ra khỏi vai trò xã hội hiện đại đã gắn với họ, và nó thường liên quan đến những bộ quần áo mà họ thường mặc.

"Một số người đơn giản là không muốn mặc gì. Bạn cũng biết nhiều người thích ngủ trong tình trạng nude toàn tập - đơn giản vì họ muốn tận hưởng cảm giác được là chính mình mà không có bất kỳ trở ngại nào mà thôi."

Tham khảo: New York Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm