Cơ hội nhận học bổng "khủng" du học Mỹ không yêu cầu tiếng Anh

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 19/07/2018

Công ty CP tập đoàn quốc tế HALO hợp tác cùng tổ chức International Edu Foundation (IEF) trao tặng nhiều suất học bổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng trong 6 năm học trung học tại hệ thống các trường trung học hàng đầu của Hoa Kỳ.

Để tăng cơ hội cho các em học sinh Việt Nam độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi được học tại hệ thống trường trung học hàng đầu của Hoa Kỳ cũng như chuẩn bị một lộ trình tương lai cho các em có thể bước chân vào giảng đường đại học nổi tiếng như Princeton, Harvard, Stanford, Yale và nhiều trường danh giá khác, công ty CP tập đoàn quốc tế HALO đã hợp tác cùng tổ chức International Edu Foundation (IEF) trao tặng nhiều suất học bổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng trong 6 năm học trung học tại hệ thống các trường trung học của IEF Middle và High School.

Cơ hội nhận học bổng khủng du học Mỹ không yêu cầu tiếng Anh - Ảnh 1.

Hệ thống trường IEF bao gồm 3 trường cấp THCS - THPT: Trường trung học Martin Luther, St. Thomas More High school và trường trung học St. Catherine. Đây là hệ thống 3 trường tư thục nổi tiếng hàng đầu tọa lạc ở thành phố Milwaukee thuộc bang Wisconsin nằm ở bờ Tây Nam của hồ Michigan, Hoa Kỳ. Với bề dày lịch sử và truyền thống, nhiều thế hệ học sinh tại trường đã và đang là nhà lãnh đạo cống hiến sức mạnh khắp mọi nơi trên xã hội. Trường lấy tiêu chí quan tâm hỗ trợ người khác và hoạt động công ích xã hội làm nền tảng chính để đào tạo giảng dạy học sinh. Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của trường luôn quan tâm đến cá tính và tố chất của từng học sinh, từ đó xây dựng phương thức giảng dạy hết sức hiệu quả.

Cơ hội nhận học bổng khủng du học Mỹ không yêu cầu tiếng Anh - Ảnh 2.

Để chắp cánh ước mơ của thế hệ trẻ Việt Nam cũng như để hoàn thành sứ mệnh “tiên phong bắc cầu tri thức, nâng bước thế hệ trẻ Việt Nam thông qua chương trình “Du học HALO - Hành trình tới tương lai” công ty CP tập đoàn quốc tế HALO đã cùng tổ chức International Edu Foundation (IEF) trao tặng nhiều suất học bổng tổng trị giá lên tới hơn 1 tỷ đồng trong 6 năm học trung học cho các em học sinh Việt.

Cơ hội nhận học bổng khủng du học Mỹ không yêu cầu tiếng Anh - Ảnh 3.

Điểm nổi bật của chương trình học bổng này là áp dụng cho tất cả các học sinh độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi đăng ký học tại 1 trong 3 trường trung học thuộc hệ thống IEF không yêu cầu trình độ tiếng Anh. Mỗi suất học bổng sẽ được trao mỗi năm học là 230 triệu đồng trên 1 học sinh cho tất cả 6 năm học (từ lớp 6 đến lớp 12). Tổng chi phí một năm học bao gồm học phí, chi phí đăng ký nhập học, chi phí ăn ở - di chuyển đến trường, bảo hiểm y tế, dọn dẹp vệ sinh, giặt giũ vệ sinh giường ngủ sau khi đã trừ học bổng sẽ còn từ 570 triệu đồng đến 600 triệu đồng mỗi năm. Ngoài ra, Đến với HALO, mỗi học sinh đều có cơ hội nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn xin thực tập và làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới sau khi học xong đại Học cũng như thủ tục xin định cư tại Hoa Kỳ.

Lưu ý: Đăng ký hồ sơ trước ngày 15/8/2018 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại HALO.

Hãy nhanh tay đăng ký và trở thành "một mảnh ghép" còn thiếu của HALO để có thể "nắm trọn" trong tay những suất học bổng đắt giá mà không phải ai cũng đạt được!

Thông tin liên hệ: Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, tòa nhà OCT 3A, khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6254 2237

Email: hotro@halo.edu.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14