Có hẹn với bầu trời, cùng nàng đi muôn nơi trên tàu bay Vietjet

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/03/2021

Phi hành đoàn Vietjet cùng những chuyến bay an toàn, chất lượng không ngừng mang tới cho khách hàng của mình nhiều bất ngờ thú vị trên độ cao 10.000 mét.

Trong ngày đặc biệt tôn vinh "một nửa thế giới" - Quốc tế Phụ nữ 8/3, các nữ hành khách bay cùng Vietjet đã nhận được những bó hoa đặc biệt được các chàng tiếp viên Vietjet trẻ trung, khéo léo làm từ thẻ lên tàu bay của hãng.

Có hẹn với bầu trời, cùng nàng đi muôn nơi trên tàu bay Vietjet - Ảnh 1.
Có hẹn với bầu trời, cùng nàng đi muôn nơi trên tàu bay Vietjet - Ảnh 2.

Niềm vui hiện rõ trên ánh mắt, nụ cười của các nữ hành khách nhận được món quà đặc biệt của Vietjet

Có hẹn với bầu trời, cùng nàng đi muôn nơi trên tàu bay Vietjet - Ảnh 3.

Các nam hành khách trên chuyến bay hôm nay cũng "tranh thủ" thể hiện tình yêu với một nửa yêu thương của mình

Với sứ mệnh của một hãng hàng không với người dân và du khách, Vietjet đã mang tới cơ hội bay lần đầu cho hàng triệu hành khách và lan tỏa những thông điệp yêu thương, ý nghĩa tới hơn 100 triệu khách hàng suốt những năm qua.

Có hẹn với bầu trời, cùng nàng đi muôn nơi trên tàu bay Vietjet - Ảnh 4.

"Phụ nữ là để yêu thương" - là thông điệp nhân văn mà Vietjet gửi tới khách hàng trên những hành trình trải nghiệm. Trong một bối cảnh bình thường mới, vượt qua những thách thức của dịch bệnh, chúng ta càng nhận ra tình yêu thương, sự sẻ chia đáng quý thế nào

Có hẹn với bầu trời, cùng nàng đi muôn nơi trên tàu bay Vietjet - Ảnh 5.

Không chỉ mang tới những bó hoa thật đặc biệt, phi hành đoàn Vietjet còn gửi tới khách hàng của mình vũ điệu "Có hẹn với bầu trời" - trẻ trung, sôi động cùng lời ca ý nghĩa "không thể mua tặng em được cả bầu trời, nhưng nguyện sẽ cùng em bay khắp muôn nơi"

Có hẹn với bầu trời, cùng nàng đi muôn nơi trên tàu bay Vietjet - Ảnh 6.
Có hẹn với bầu trời, cùng nàng đi muôn nơi trên tàu bay Vietjet - Ảnh 7.

Những "chiến binh áo đỏ" không chỉ mang tới khách hàng những chuyến bay an toàn, chất lượng mà còn là những vũ công xuất sắc

Có hẹn với bầu trời, cùng nàng đi muôn nơi trên tàu bay Vietjet - Ảnh 8.
Có hẹn với bầu trời, cùng nàng đi muôn nơi trên tàu bay Vietjet - Ảnh 9.

Hướng tới những điều tốt đẹp, lan tỏa yêu thương, phi hành đoàn Vietjet gửi tới "một nửa thế giới" những lời chúc tốt đẹp, chào đón khách hàng trên những hành trình bay an toàn, hạnh phúc

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm