Có hay không chuyện 2 thành viên TWICE cãi nhau tay đôi ngay trên sóng truyền hình?

September, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 17/10/2018

Bức ảnh động 2 thành viên TWICE đang cãi nhau khiến fan không khỏi xôn xao.

Mới đây, bức ảnh Sana và Jungyeon như đang cãi nhau trên sân khấu kết thúc của Music Core đã gây chú ý trong cộng đồng fan. Cả hai cô gái đều nhìn nhau với vẻ mặt rất căng thẳng, Jungyeon thậm chí còn khá lớn tiếng với thành viên người Nhật. Một số netizen lên tiếng rằng đây là lần đầu tiên họ thấy một girlgroup cãi nhau lộ liễu như vậy trên sân khấu.

- "Thật lòng mà nói thì đây là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên mà ai thân với ai, ai ghét ai là thể hiện rõ ngoài mặt luôn."

- "Ủa đương nhiên là phải có cãi nhau rồi, không phải chuyện này là bình thường à. Dù họ có thân với nhau hay đang kích động thì cũng chỉ có trong nhóm mới rõ sự tình thôi nhé. Sau cùng thì cũng chỉ là đồng nghiệp với nhau thôi, nên không phải ai cũng thân với nhau được. Chuyện cãi nhau thì cũng bình thường thôi, đừng có mà quan tâm quá lố như thế."

Bức ảnh khiến nhiều người nghĩ rằng Jungyeon và Sana đang cãi tay đôi trên sân khấu.

Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng khác lại không nghĩ như thế, tin rằng các cô gái chỉ đang đùa giỡn với nhau, và vào lúc sân khấu rất ồn nên Jungyeon mới phải to tiếng để Sana có thể nghe rõ. Và cho dù có cãi nhau thật thì 2 thành viên cũng sẽ không thể hiện một cách lộ liễu như vậy ngay trên sóng truyền hình. Thậm chí, một netizen đã đăng ảnh khoảnh khắc ngay sau đó của 2 cô gái khi Sana lập tức nựng má Jungyeon vô cùng tình cảm.

- "Họ hành động như vậy là vì lúc đó quá ồn và không nghe được người kia nói gì. Ủa nếu cãi lộn thì nựng má nhau làm gì? Mấy cái bình luận trên đầu đúng là… hahaha từ đó tôi có thể thấy cuộc sống của mấy người như thế nào rồi đó."

- "Ủa mấy người nghĩ là họ sẽ cãi nhau ngay trước camera và fan à… Suy nghĩ có lí chút đi chứ hahaha. Họ chỉ đang nói chuyện với nhau bằng ngôn ngữ cơ thể nhiều hơn bình thường thôi."

- "Mấy cái bình luận phía trên làm sao đấy? Trông như kiểu đang giỡn với nhau thôi mà, nếu có cãi nhau thì Sana không có đụng chạm Jungyeon như vậy đâu.

Sau cuộc "cãi nhau", Sana liền vuốt ve Jungyeon rất tình cảm.

Sự thật là vào thời điểm đó, cô nàng "đẹp trai" của TWICE chỉ đang than phiền với bạn mình về việc gặp phải sự cố trang phục trong lúc biểu diễn. Và ở sân khấu kết thúc, Music Core phải phát lại ca khúc của nhóm chiến thắng nên Jungyeon và Sana phải nói chuyện như kiểu hét vào tai nhau vì quá ồn, dẫn đến hiểu lầm cho những fan không tìm hiểu tường tận. Và kết cục sau đó thì ai cũng biết, Sana liền vuốt ve má của Jungyeon để an ủi cô bạn cùng nhóm của mình, xóa tan mọi nghi ngờ về thuyết âm mưu 2 thành viên TWICE cãi nhau tay đôi trên sân khấu của netizen.

Jungyeon gặp sự cố trang phục ngay trong màn trình diễn trước đó không lâu của TWICE.

Nguồn tham khảo: PC

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm