Có hành động gây tranh cãi nhưng soi HỌC VẤN Hoa hậu này thì quá trái ngược: Nhà ngập giấy khen, học môn nào cũng giỏi

Hiểu Đan, Theo Nhịp sống Việt 12:22 08/04/2022

Thành tích học tập của cô nàng không phải dạng vừa.

Những ngày gần đây, câu trả lời của Trương Hồ Phương Nga tại tòa trở thành xu hướng thịnh hành trên nền tảng TikTok. Hàng ngàn tài khoản thi nhau diễn lại cảnh người đẹp trả lời luật sư, hội đồng xét xử.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh cũng không đứng ngoài cuộc. Tuy nhiên clip "đu trend" nhại giọng của hai nàng Hậu nhận về nhiều chỉ trích.

Có hành động gây tranh cãi nhưng soi HỌC VẤN Hoa hậu này thì quá trái ngược: Nhà ngập giấy khen, học môn nào cũng giỏi - Ảnh 1.

Nhiều năm liền là học sinh giỏi, thi đỗ Đại học tốp đầu 

Trên thực tế, dù có hành động gây tranh cãi nhưng Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đều là hai nàng Hậu luôn được biết đến là con ngoan trò giỏi. Trong đó, Đỗ Thị Hà được thầy giáo chủ nhiệm cấp 3 nhận xét không chỉ học giỏi mà cách đối xử, quan hệ với các bạn cũng rất được lòng mọi người. Hà là người thường xuyên giải quyết những mâu thuẫn giữa các bạn trong trường, trong lớp và có khả năng tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa nên được mọi người quý mến.

Có hành động gây tranh cãi nhưng soi HỌC VẤN Hoa hậu này thì quá trái ngược: Nhà ngập giấy khen, học môn nào cũng giỏi - Ảnh 2.

Trong quá trình học tập, Đỗ Thị Hà luôn tập trung và đạt kết quả cao, nhất là môn tiếng Anh. Hoa hậu Việt Nam 2020 từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh của nhà trường. Ở môn Toán, điểm tổng kết cả 3 năm học đều trên 8, điểm thi đại học đạt gần 9 điểm.

Trong ngôi nhà của Đỗ Thị Hà ở huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa, căn phòng nhỏ cùng góc học tập chứa đầy giấy khen, là niềm tự hào của cô và gia đình. Có thể thấy, rất nhiều năm liền học phổ thông, Đỗ Thị Hà đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. Ngoài ra, cô còn đạt các giấy bằng khen danh giá khác như giải 3 Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh, giải 3 môn Tiếng Anh cấp huyện... Tổng điểm thi Đại học theo tổ hợp D1 bằng điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia của Hà là 25 điểm.

Đại học Kinh tế Quốc dân vốn là trường tốp đầu cả nước, được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy. Đây là trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong khối các trường đào tạo về kinh tế, quản lý và Quản trị kinh doanh ở Việt Nam. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam, chuyển giao, tư vấn công nghệ quản lý và quản trị.

Có hành động gây tranh cãi nhưng soi HỌC VẤN Hoa hậu này thì quá trái ngược: Nhà ngập giấy khen, học môn nào cũng giỏi - Ảnh 4.

Mỗi năm, học sinh THPT trên cả nước đều "chọi" nhau "sứt đầu mẻ trán" để đạt được một suất học tại trường. Là một sinh viên năng động và ham học hỏi, cô từng góp mặt trong cuộc thi Hoa khôi sinh viên do trường đại học nơi cô đang theo học tổ chức. Không chỉ chú trọng tập luyện thể hình, vóc dáng, Đỗ Thị Hà còn nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức xã hội, ngoại ngữ cùng nhiều kỹ năng mềm khác.

Học giỏi, thông minh là thế nên hành động "đu trend" của nàng Hậu càng khiến dân tình chỉ trích gay gắt. Việc "bắt trend" thiếu chọn lọc có thể định hướng sai lệch tư duy của người trẻ khi cả hai sở hữu lượng fan đông đảo. Hy vọng qua sự việc lần này, Đỗ Thị Hà sẽ suy nghĩ cẩn trọng trước khi bị cuốn theo những nội dung không phù hợp.

https://afamily.vn/co-hanh-dong-gay-tranh-cai-nhung-soi-hoc-van-nang-hau-nay-thi-qua-trai-nguoc-nha-ngap-giay-khen-hoc-mon-nao-cung-gioi-20220407135228031.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm