Cô giáo vướng lùm xùm ở Bình Thuận thanh minh chuyện đi tìm nhà trọ cho em gái nhưng lại cùng nam sinh vào nhà nghỉ

T.Hạnh, Theo Báo dân sinh 11:06 11/03/2019

Trước đó, cô H. cho biết mình cùng nam sinh chỉ đi tìm phòng trọ cho em gái, tuy nhiên việc cô giáo này bị chồng bắt quả tang trong nhà nghỉ lại khiến nhiều người khó hiểu.

Liên quan đến sự việc cô giáo Phạm Thị Vũ H. (31 tuổi, giáo viên Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 gây bão mạng trong những ngày qua, giáo viên này mới đây đã lên tiếng giải thích về việc đi thuê nhà trọ cho em gái nhưng lại bị chồng bắt gặp cùng nam sinh trong... nhà nghỉ.

Trước đó theo chia sẻ của giáo viên này trên VOV, cô được vợ chồng em gái nhờ đi tìm thuê nhà trọ để chuẩn bị ra ở riêng. Do không biết rõ chỗ nào nên cô H. mới hỏi nhóm học sinh thân thiết thì em T.A biết ở cách nhà không xa có nhà trọ cho thuê nên mới nói: “Cô ơi, trưa em qua chở cô đi”.

Khi cô H. và nam sinh đang ở tại 1 nhà nghỉ để xem phòng, có cả chủ nhà nghỉ đứng đó, thì chồng và gia đình bên chồng kéo đến làm rùm beng ở khu nhà nghỉ.

Cô giáo vướng lùm xùm ở Bình Thuận thanh minh chuyện đi tìm nhà trọ cho em gái nhưng lại cùng nam sinh vào nhà nghỉ - Ảnh 1.

Cô H.bị chồng bắt gặp trong nhà nghỉ cùng nam sinh - Ảnh minh họa

Lý giải về việc đi tìm phòng trọ nhưng tới nơi gọi là nhà nghỉ, cô H. chia sẻ trên Zing.vn đây là nhà nghỉ nhưng cũng có cho thuê theo tháng và gần nơi làm việc của em gái nên vào xem.

Tương tự thông tin đã nói trên VOV trước đó, cô H. chia sẻ với Zing.vn rằng chồng mình đã xông vào phòng nhà nghỉ, sau đó quăng các vật dụng như áo lót, bao cao su vào rồi quay clip.

"Họ lập mưu như thế nào không biết, nhưng tới trên 2 taxi rồi ập vào phòng quăng đồ tùm lum sau đó quay clip, dùng clip đó để khống chế tôi", cô giáo H. cho biết trên Zing.vn biết.

Phản bác lại lời vợ, chồng cô giáo Phạm Thị Vũ H. là anh Lê Thanh T. cho biết trên Zing.vn, anh định vị điện thoại và biết vợ ở trong nhà nghỉ do đó đã cùng gia đình ập đến, bắt quả tang vợ ở cùng nam sinh lớp 10, trong phòng có bao cao su, áo lót của vợ ở dưới gối.

"Vợ tôi đã dùng chiếc gối phủ lên chiếc áo ngực, sau đó cầm đi vào nhà vệ sinh. Chiếc bao cao su nằm sẵn ở đó, trong phòng còn có chiếc xe máy của nam sinh kia", anh T. nhớ lại.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm