Cô giáo gây bão với style đi dạy "triệu tim": Mỗi ngày một phong cách, cả tuần không trùng bộ nào!

Đông, Theo Trí Thức Trẻ 10:28 08/02/2023

Cô giáo này có phong cách đi dạy cực "đỉnh".

Trong suy nghĩ của nhiều người, giáo viên luôn phải ăn mặc chỉn chu và gọn gàng để phù với tính chất công việc và làm gương cho học sinh. Đương nhiên, đó là quan điểm hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, ăn mặc chỉn chu, gọn gàng không có nghĩa là nhàm chán, bình thường đâu nha. Không tin thì nhìn xem, cô giáo dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác!

Xuất hiện trong video đang được cư dân mạng truyền tay nhau, cô giáo này nổi bật với thần thái vô cùng tự tin. Nhưng điều khiến dân tình bàn luận nhiều nhất phải kể đến style thời trang của cô. Theo đó, dường như cô giáo này mỗi ngày đến trường đều diện một trang phục khác nhau, hôm thì mặc áo dài, hôm thì quần áo "xì tin" hiện đại.

Video của cô giáo này đã nhận về hơn 750 nghìn lượt xem trên TikTok (Nguồn: ruabien)

Được biết, cô giáo trong clip tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Tuyền (30 tuổi). Hiện cô đang giảng dạy tại trường THCS Lý Tự Trọng (thành phố Tân An, tỉnh Long An).

Chia sẻ về những clip phong cách đi dạy "gây sốt" trên mạng xã hội, cô Ngọc Tuyền cho biết: "Theo mình, vẻ bề ngoài rất quan trọng để gây được thiện cảm với người khác. Với môi trường tiếp xúc với nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh thì lại càng phải chăm chút hơn nữa. Ngay từ nhỏ, mình cũng đã rất thích thời trang, thích được mặc đẹp. Lớn lên, được diện theo những gì mình thích thì còn gì bằng".

Không chỉ áo dài...

... mà cô giáo này cũng rất yêu thích quần áo trẻ trung, năng động

Nhìn cách ăn mặc của cô giáo, nhiều người nghĩ rằng chắc hẳn cô Tuyền sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho khoản sắm sửa, chuẩn bị trang phục mỗi buổi đi dạy. Nhưng theo cô Tuyền, vì tính chất công việc nên mọi thứ được cô chuẩn bị vô cùng nhanh chóng. Thậm chí, để không bị cuống cuồng vào mỗi sáng, cô Tuyền còn soạn sẵn trang phục từ hôm trước. Những ngày dạy chính khoá, cô sẽ mặc áo dài, còn hôm nào có tiết phụ đạo cô sẽ mặc đồ công sở.

Không chỉ dân mạng mà chính học sinh của cô Tuyền cũng tỏ ra vô cùng thích thú trước độ "trendy" của cô giáo mình.

"Có lần mình đang giảng bài, một bạn giơ tay tưởng là phát biểu gì cho bài học, ai ngờ đứng dậy hỏi: 'Cô ơi, cái áo cô mua ở đâu vậy cô? Đẹp quá à! Cô mua dùm con nha!'. Lần khác có bạn lại nói: 'Style cô đẹp ghê, con thích được mặc giống cô', rồi có bé còn nói mẹ phải mua giày, mua quần giống cô Tuyền nữa chứ. Nghe vậy mình cũng thấy vui khi biết được các bé cũng quan tâm hơn đến mình", cô Tuyền vui vẻ nhớ lại.

Cô giáo gây bão với style đi dạy triệu tim: Mỗi ngày một phong cách, cả tuần không trùng bộ nào! - Ảnh 4.

Cô Tuyền chụp ảnh cùng các bạn học sinh

Dẫu vậy, khi được hỏi "Nếu một ngày trở nên nổi tiếng, bạn có ý định bỏ nghề để làm công việc khác không?", cô giáo này ngay lập tức đáp: "Đương nhiên là không rồi. Mình vẫn yêu thích và đam mê với nghề giáo viên lắm. Mình cũng không mong được nổi tiếng đâu. Mình chỉ muốn là một cô Tuyền bình thường của các bé, hằng ngày được diện những bộ quần áo mình thích thôi".

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm