Cô giáo đi dạy vô tình phát hiện thân thế khủng của học trò 13 tuổi, dân mạng nghe xong cũng bất ngờ theo

Thanh Tâm, Theo Thể Thao Văn Hoá 21:18 12/05/2023

Sự thật kinh ngạc về cậu học trò này đã lập tức thu hút được vô số sự chú ý từ người dùng mạng.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã được một phen xôn xao sau khi video của một cô giáo dạy học cấp 2 được đăng tải.

Theo đó, một giáo viên ở Trùng Khánh, Trung Quốc đại lục chia sẻ trong video của mình rằng cô đã yêu cầu cả lớp viết bài văn với chủ đề "Kể về những vĩ nhân (người tài giỏi) trong lớp mình".

Video gây sốt được cô giáo đăng tải

Ngay khi nhận được bài làm của học sinh, cô đã vô cùng bất ngờ khi học sinh trong lớp tiết lộ rằng cậu bạn cùng lớp rất giỏi, hiện tại đã là ông chủ của công ty. Trong video, cô giáo bắt đầu hỏi: "Nghe nói lớp chúng ta có một ông chủ đã thành lập công ty, là ai vậy?"

Đáp lại cô giáo, một học sinh nam sinh đeo kính đã trả lời: "Là sếp Trần!"

Cô giáo viên lại tiếp tục tiến lại gần nam học sinh được nhắc tên và hỏi: "Có phải cậu không, ông chủ Trần?"

Dù vô cùng ngượng ngùng nhưng cậu bé cũng thừa nhận việc mình thực sự là ông chủ của một công ty công nghệ, thậm chí cậu học sinh 13 tuổi này còn cho biết dưới trướng của cậu có khoảng 5,6 nhân viên.

Cô giáo đi dạy vô tình phát hiện thân thế khủng của học trò 13 tuổi, dân mạng nghe xong cũng bất ngờ theo - Ảnh 2.

Cậu học sinh cho biết mình là chủ của một công ty và có khoảng 5,6 nhân viên

Sau khi đoạn video được đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã lập tức bàn luận sôi nổi, đa số đều cho rằng cậu bé dù còn bé nhưng đã làm ông chủ, điều mà chính người lớn cũng phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra nghi ngờ khi theo luật pháp, các cá nhân đại diện theo pháp luật của công ty phải là người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, tức là người trên 18 tuổi mới có thể độc lập thành lập công ty hoặc sở hữu doanh nghiệp.

Sau khi nghi ngờ này được đưa ra, chính trường học của cậu bé cũng đã đứng ra tìm hiểu thực hư và xác nhận thực chất cậu bé không phải là người đại diện của công ty nào. Dù vậy, vẫn có khả năng cậu bé sở hữu công ty hoặc cổ phần công ty thông qua sự quản lý của cha mẹ hoặc người giám hộ.

Nguồn: Yahoo, Douyin

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày