Cô giáo dạy Văn tổ chức liveshow tại lớp, một mình "cân" 2 hit "Mặt trời của em" và "Nắng của anh"

BOBO, Theo Helino 12:00 03/09/2018

Ngoài giọng hát live ngọt ngào, đúng tông đúng nhịp luyến láy điệu nghệ như dân chuyên... cô giáo còn gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, dịu dàng.

Đầu năm học mới lượng bài vở còn chưa nhiều nên đây cũng là lúc để cô trò tranh thủ làm quen với nhau. Nếu thầy cô giáo bạn là người có giọng hát hay, yêu âm nhạc thì chắc chắn sẽ tặng cho cả lớp một tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới đấy.

Chưa được thấy thì bạn cứ vào group "Trường người ta" mà xem, có khá nhiều clip ngắn ghi lại cảnh thầy cô hát hò tặng học sinh cực cool đầu năm học đấy. Và nổi bật nhất hiện nay chính là khoảnh khắc siêu đáng yêu của một cô giáo dạy văn khi một mình "cân" luôn 2 hit "Mặt trời của em" và "Nắng của anh". Cô giáo ngồi trên bục giảng và say sưa hát như đó chính là sân khấu để cô toả sáng vậy!

Clip cô giáo khoe giọng hát ngọt lịm, một mình cân cả 2 bài hit.

Ngoài giọng hát live ngọt ngào, đúng tông đúng nhịp luyến láy điệu nghệ như dân chuyên... cô giáo còn gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, dịu dàng. Một số dân mạng xem xong nhận ra bối cảnh quay clip chính là ở trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa quận 11, TP.HCM.

Theo tìm hiểu, cô giáo tổ chức liveshow đầu năm này tên là Ngô Hiền. Cô tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm TP.HCM và đang giảng dạy tại trường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

"Trường người ta cô hát nhạc vậy còn trường mình cô hát bài ca trả bài", "Hồi đó cô dạy Văn của mình cũng hát, dễ thương chết luôn", "Mình mong cô mình cũng được như thế"... là những bình luận thể hiện sự thích thú của dân mạng dành cho liveshow của cô giáo.

Cô giáo dạy Văn tổ chức liveshow tại lớp, một mình cân 2 hit Mặt trời của em và Nắng của anh - Ảnh 2.

Chân dung cô giáo dạy Văn có giọng hát hay gây sốt mạng.

Cô giáo dạy Văn tổ chức liveshow tại lớp, một mình cân 2 hit Mặt trời của em và Nắng của anh - Ảnh 3.
Cô giáo dạy Văn tổ chức liveshow tại lớp, một mình cân 2 hit Mặt trời của em và Nắng của anh - Ảnh 4.

Bao trẻ trung và xì teen nhé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm