Cô giáo bị tai nạn phải cắt bỏ cánh tay được luân chuyển công tác

Hoàng Thanh, Theo Người Lao Động 13:52 23/10/2019

Cô giáo bị tai nạn trên đường đi dạy học đã được chính quyền tỉnh Gia Lai tạo điều kiện cho chuyển công tác về gần nhà tiếp tục công việc.

Ngày 23-10, cô giáo Trần Thị Bá Tiền - người bị tai nạn phải cắt bỏ cánh tay khi đang trên đường vượt 130km đi dạy học – cho biết đã nhận được quyết định điều chuyển công tác về dạy tại một trường học gần nhà.

Theo đó, cô Trần Thị Bá Tiền được điều chuyển công tác từ Trường phổ thông dân tộc bán trú xã Hà Đông, huyện Đắk Đoa tới Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đắk Hlơ, huyện Kbang (Gia Lai) kể từ ngày 23-10.

Cô giáo bị tai nạn phải cắt bỏ cánh tay được luân chuyển công tác - Ảnh 1.

Cô Tiền bị tai nạn trên đường đi dạy phải cắt bỏ cánh tay

Cô Tiền cho biết rất vui và hạnh phúc vì được chuyển công tác về dạy học gần nhà, hàng ngày có nhiều thời gian chăm sóc mẹ già và các con nhỏ. Cùng với đó, cô Tiền cũng cảm ơn các cấp, ngành quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ cho cô. Cô Tiền gửi lời cảm ơn đến Báo Người Lao Động đã quan tâm thông tin, làm cầu nối để bạn đọc giúp đỡ. "Nếu không có quý báo, chắc chắn tôi sẽ không được mọi người ủng hộ, quan tâm giúp đỡ như ngày hôm nay" - cô Tiền xúc động.

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 9-9, cô Tiền từ nhà tại thôn 3, xã Đắk H'lơ, huyện Kbang  đi 130km để đến trường dạy học. Tuy nhiên, khi cách trường khoảng 10km cô Tiền không may bị tai nạn phải cắt bỏ cánh tay trái.

Báo Người Lao Động cũng đã trao 10 triệu đồng từ quỹ Tấm lòng vàng của báo để cô Tiền có kinh phí cấp cứu ngay sau khi tai nạn đau lòng xảy ra. Bạn đọc Báo Người Lao Động cũng đã ủng hộ 80.010.00 đồng cho cô giáo Tiền để có kinh phí điều trị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm