Cô giáo bị đuổi việc vì đá học sinh thô bạo trong thư viện

Thu Hằng, Theo Đời sống & Pháp luật 12:06 30/04/2019

Một nữ giáo viên ở Mỹ đã bị nhà trường đuổi việc sau khi phát hiện clip cô này dùng tay lôi và đá mạnh vào 1 học sinh trong thư viện.

Video: Cô giáo có hành động thô bạo với học sinh trong thư viện

Vào ngày 21/2, cô Crystal Smith thuộc trường tiểu học Bluejquet Flint ở Shawnee, bang Kansas, Mỹ đã đánh một bé gái 5 tuổi ngay trong thư viện của nhà trường. Vụ việc chỉ được phát giác khi mẹ của bé gái đón em sau khi tan trường và hỏi em về ngày học hôm đó. Trái ngược với ngày thường, hôm đó bé gái trả lời mẹ rằng: "Con thực sự không thích cô giáo. Cô ấy đã đánh vào tay con".

Sau khi kiểm tra cơ thể con, người mẹ phát hiện thấy một vết đỏ lớn trên cánh tay của con. Ngay lập tức, người mẹ gọi điện cho hiệu trưởng nhà trường để tìm hiểu về vụ việc. Sau đó, mẹ của bé gái cũng gặp cô Crystal, giáo viên chủ nhiệm của con gái cô, để ba mặt một lời, nhưng cô không thừa nhận và đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu bé gái 5 tuổi.

"Tôi không ngạc nhiên khi cô bé có một vài vết đỏ trên người. Cô bé đã bò vào bên trong kệ sách nên mới có vết đỏ trên cánh tay. Cô bé sau đó còn thậm chí đá tôi vài lần", cô Crystal phân bua.

Cô giáo đá vào người học sinh. Ảnh cắt từ clip

Không hài lòng với câu trả lời của cô Crystal, người mẹ yêu cầu xem đoạn video ngày hôm đó và sự thật hoàn toàn trái ngược với những gì cô Crystal đã nói. Camera đã quay được cảnh cô giáo Crystal Smith dùng tay lôi mạnh học sinh nữ đang trốn trong giá sách ở phòng thư viện. Không những thế cô Smith sau đó còn lấy chân đá vào người học sinh này.

Sau sự việc xảy ra, để tránh gây công phẫn dư luận, nhà trường hiện đã quyết định đuổi việc cô Smith.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm