Cô giáo 3 năm đi dạy chưa mặc lại bộ quần áo nào, style xanh - đỏ - tím - vàng có đủ!

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 11/12/2020

Style thay đổi nhanh chóng mặt, thách thức học trò nào "chơi lại" cô.

Khác với những môi trường làm việc khác, giáo viên luôn phải ăn mặc chỉn chu và gọn gàng để làm gương cho học sinh. Ai cũng nghĩ giáo viên sẽ có phong cách ăn mặc "chán đời" lắm, nhưng cô giáo dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác!

Điển hình như mới đây, một cậu học trò đã hào hứng chia sẻ: "Daily outfit của cô 3 năm nay chưa thấy trùng bộ nào". Đi kèm là cả album phong cách ăn mặc không hề đụng hàng của giáo viên. Từ phong cách trẻ trung, cho đến nghiêm túc... vị giáo viên này đều "cân đẹp" hết!

Thậm chí tủ đồ của cô còn khiến giới trẻ ngưỡng mộ vì dám mặc những màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, trắng, vàng... Hôm nghiêm túc sẽ mặc nguyên vest hồng, hôm đơn giản thì quần trắng - áo đỏ, hôm phá cách diện nguyên cây váy thổ cẩm. Style thay đổi nhanh chóng mặt, thách thức học trò nào "chơi lại" cô!

Phong cách ăn mặc siêu trẻ trung của giáo viên dạy Sinh

Được biết, cô giáo hiện dạy môn Sinh tại trường THPT Hàn Thuyên. Cậu học trò đăng bài viết là Quốc Anh tâm sự: "Bình thường 1 tuần cô dạy chúng mình 3 buổi. Mình phóng đại chút thôi, nhưng quả thực suốt 3 năm qua rất hiếm khi thấy cô mặc trùng quần áo. Thậm chí cả khi bắt gặp cô ngoài đường, cũng là một phong cách ăn mặc hoàn toàn khác".

Quốc Anh chia sẻ phong cách ăn mặc gọn gàng, ton-sur-ton của cô đã trở thành chủ đề nói chuyện của tụi học sinh trong trường. Đứa nào cũng ngóng xem nay cô mặc bộ gì, có trùng với bộ cũ hay không.

"Lớp mình theo khối A1 (Toán, Lý, Anh), không phải chuyên môn của cô nhưng vẫn vui tính lắm, suốt ngày bày trò trêu đùa. Mình nhớ có lần bắt gián trong lớp, bị té ngã trúng vào người cô. Cô không hề trách mắng mà còn đỡ dậy và trêu: Đàn ông con trai mà lại đi sợ gián thế à!".

Suốt 3 năm qua, cô giáo chưa hề đụng hàng bộ quần áo!

Bên dưới bài đăng, cũng có rất nhiều học trò chia sẻ đam mê thời trang của các giáo viên trường mình. Thế mới thấy cô giáo ngày này teen lắm, bắt trend chẳng thua kém bất kỳ cô cậu học trò nào trong trường.

"Đồng cảm với chủ thớt ghê gớm. Cô giáo mình ngày nào cũng thấy thay 1 bộ áo dài mới. Chắc tủ áo dài của cô còn nhiều loại hơn áo dài thuê ngoài tiệm mất", bạn K.L cho biết.

"Sao bằng cô chủ nhiệm lớp 12 của mình. Ngày nào cô cũng vào lớp nhắc nhở, thế mà chưa bao giờ thấy mặc lại quần áo cũ. Sương sương 400 - 500 bộ chứ chẳng ít. Nhìn cô ngoài đời quyền lực lắm, ai cũng bảo cô đi dạy chỉ vì đam mê thôi", bạn Q.Đ chia sẻ.

"Mẹ mình cũng vậy. Mỗi việc đi dạy thôi mà hơn 80 cái áo dài. 2 chục cái quần tây, 100 cái áo sơ mi bonus vài chục bộ vest với comle. Mẹ mình sắm hẳn tủ đồ riêng chỉ để quần áo mặc đi dạy. Mỗi lần ủi đồ cho mẹ phải mất 4 tiếng đồng hồ luôn đấy", bạn D.T bình luận.

Giáo viên trường bạn có "bá đạo" thế này không?

Ảnh: Quốc Anh

Cô giáo 3 năm đi dạy chưa mặc lại bộ quần áo nào, style xanh - đỏ - tím - vàng có đủ! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm