Có gì ở mẫu điện thoại Việt vừa gây "sốt" với loạt tính năng độc lạ, pin trâu, giá 700.000 đồng

Hoàng Linh, Theo Tổ Quốc 14:29 17/09/2022

Mẫu điện thoại cơ bản với nhiều tiện ích độc, lạ như dự báo thời tiết 63 tỉnh thành, lịch âm dương, nghe đài FM không dây.

Theo dữ liệu của công ty phần mềm SEMrush, lượng tìm kiếm trên Google về điện thoại bàn phím đã tăng 89% trong 3 năm, từ 2018 đến 2021. Trong thời đại mà smartphone chiếm đa số thì các dòng điện thoại bàn phím vẫn được ưa chuộng nhờ mức giá rẻ, tuổi thọ pin trâu và độ bền cao, phù hợp với người lao động phổ thông và người lớn tuổi.

Thậm chí, dòng sản phẩm này còn đang gây "sốt" trên nhiều kênh giải trí, TikTok, thu hút sự chú ý của người dùng trẻ.

Thị trường điện thoại bàn phím tại Việt Nam hiện khá sôi động với sự góp mặt của những cái tên như Nokia, Masstel, Mobell, Energizer hay Itel. Tuy nhiên, các sản phẩm điện thoại bàn phím có trang bị kết nối 4G, thiết kế đẹp, tiện lợi trên thị trường đều có giá trên 1 triệu - mức giá khá cao so với nhu cầu của người dùng.

Gần đây, chiếc Lux 4G của Masstel - một thương hiệu Việt gây chú ý nhờ những tính năng độc lạ cho mức giá chỉ 700.000 đồng. Có gì ở chiếc điện thoại bàn phím này?

Có gì ở mẫu điện thoại Việt vừa gây sốt với loạt tính năng độc lạ, pin trâu, giá 700.000 đồng - Ảnh 1.

Dòng sản phẩm feature phone 4G của thương hiệu công nghệ Việt gây chú ý vì nhiều tính năng đi kèm mức giá dễ chịu

Masstel Lux 10 4G và Lux 20 4G đều được trau chuốt nhiều trong thiết kế, màn hình rộng 2.4 inch, giao diện dễ dùng. Đáng nói là chúng được thiết kế cổng sạc Type-C, có thể dùng chung với cổng sạc smartphone, khá thuận tiện.

Không hướng đến những tính năng quá sức cầu kỳ, Masstel Lux 4G ghi điểm nhờ tính thực dụng như tích hợp loa 2030 BOX hạn chế hiện tượng rè, nhiễu tiếng, danh bạ người thân hay tính năng xem lịch âm, dự báo thời tiết 63 tỉnh thành, nghe đài FM không dây.

Tất nhiên, giá rẻ và có kết nối 4G là ưu điểm của chiếc điện thoại này bởi nhiều đối thủ trong phân khúc có giá trên 1 triệu đồng.

Có gì ở mẫu điện thoại Việt vừa gây sốt với loạt tính năng độc lạ, pin trâu, giá 700.000 đồng - Ảnh 2.

Khác với trước đây, các dòng feature phone ngày càng chau chuốt trong thiết kế

Điểm cộng nữa của dòng điện thoại này đó là viên pin "khủng" 1.400 mAh đối với Masstel Lux 10 4G và 1.800 mAh đối với Masstel Lux 20 4G, một thông số tốt với một mẫu điện thoại cơ bản, hoàn thành tác vụ khác trong nhiều ngày.

Ngoài ra, bản Masstel Lux 4G được trang bị 2 SIM, cho phép người dùng sử dụng cùng lúc 2 số điện thoại để liên lạc và làm việc.

Hiện, giá Masstel Lux 10 4G là 700.000 đồng và Masstel Lux 20 4G có giá bán 800.000 đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14