Có gì đáng sợ ở bộ phim kinh dị có nhan đề xuất phát từ một bài hát nổi tiếng?

Thiên Bình, Theo Sinh Viên Việt Nam 22:30 09/09/2022

Tháng Chín này, loạt phim kinh dị nổi tiếng Jeepers Creepers sẽ trở lại với một diện mạo khác biệt trong phần phim mới, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm kinh dị "nặng đô" chưa từng có, thậm chí vượt trội so với các phần trước.

Jeepers Creepers (Kẻ săn lùng sợ hãi) là một trong những tựa phim kinh dị kinh điển của Hollywood, tên phim được lấy cảm hứng từ bài hát Jeepers Creepers, phát hành năm 1938. Bộ phim kể về Creeper, một sinh vật huyền bí được ví như ác quỷ chuyên đi ăn thịt những nạn nhân xấu số.

Có gì đáng sợ ở bộ phim kinh dị có nhan đề xuất phát từ một bài hát nổi tiếng? - Ảnh 1.

Cứ mỗi 23 năm sau khi trải qua giấc ngủ đông, hắn lại thức dậy trong 23 ngày và đi gieo rắc nỗi kinh hoàng bằng những cuộc săn người đầy man rợ. Những nạn nhân của hắn phải đối mặt với nỗi khiếp sợ họ chưa từng trải qua trong đời và chỉ biết trốn chạy trong tuyệt vọng.

Có gì đáng sợ ở bộ phim kinh dị có nhan đề xuất phát từ một bài hát nổi tiếng? - Ảnh 2.

Phần phim mới nhất của Kẻ săn lùng sợ hãi dù vẫn xoay quanh truyền thuyết quỷ dị về tên giết người Creeper, song mang đến câu chuyện mới, những nhân vật mới. Phần phim này được kì vọng sẽ là làn gió mới thay đổi toàn bộ series với nhiều cảnh hù dọa đáng sợ và những tình tiết mới mẻ hơn về kẻ thủ ác rợn người.

Có gì đáng sợ ở bộ phim kinh dị có nhan đề xuất phát từ một bài hát nổi tiếng? - Ảnh 3.

Phim lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ở Louisiana, nơi đang diễn ra lễ hội Chó Săn thu hút hàng trăm người hâm mộ thể loại kinh dị đến vui chơi và tham gia hóa trang. Hai nhân vật chính, hay "nạn nhân xấu số" mới là Chase và bạn gái Laine may mắn chiến thắng trong trò bốc thăm và được trao tặng hai vé tham gia trò chơi thoát hiểm Escape Room có chủ đề về Creeper.

Có gì đáng sợ ở bộ phim kinh dị có nhan đề xuất phát từ một bài hát nổi tiếng? - Ảnh 4.

"Giả biến thành thật", họ không thể ngờ rằng, con quỷ khát máu thực sự đang chờ đón họ phía sau cánh cửa kia. Sự háo hức và vui vẻ hóa thành nỗi sợ hãi, khiếp đảm không lối thoát. Thông qua trailer, khán giả vẫn chưa thể chắc chắn liệu sức mạnh và cách tiêu diệt tên Creeper có được giữ nguyên như ba phần trước, hay sẽ có sự thay đổi nào khác. Liệu các nhân vật có thể trốn thoát khỏi trò chơi kinh hoàng và sống sót? Liệu bí mật về tên ác quỷ có được giải mã, mở ra cơ hội tiêu diệt hắn mãi mãi?

Ảnh: IMDb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày