Có gì bên trong biệt thự xa hoa giá tới 320 triệu đồng/đêm mà Cristiano Ronaldo chọn để nghỉ dưỡng cùng gia đình?

Phương Thu, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 11:44 16/07/2021

Ronaldo và gia đình đang sống một cuộc sống xa hoa khi họ đi nghỉ dưỡng trong một biệt thự trị giá 10.000 bảng Anh một đêm ở Majorca.

Sau khi ra về sớm tại Euro 2020 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, tiền đạo của Juvestus Cristiano Ronaldo đã có chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Majorca (Tây Ban Nha). Majorca từ lâu đã là một "điểm nóng" du lịch mùa hè, thu hút du khách từ khắp châu Âu.

Có gì bên trong biệt thự xa hoa giá tới 320 triệu đồng/đêm mà Cristiano Ronaldo chọn để nghỉ dưỡng cùng gia đình? - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân có hơn 300 triệu người theo dõi, cầu thủ CR7 chia sẻ: "Đã đến lúc nghỉ ngơi cùng các tình yêu của tôi". Siêu sao cùng bạn gái Georgina Rodriguez và 4 đứa con đã có một chuyến đi chơi cùng nhau trên du thuyền sang trọng.

Có gì bên trong biệt thự xa hoa giá tới 320 triệu đồng/đêm mà Cristiano Ronaldo chọn để nghỉ dưỡng cùng gia đình? - Ảnh 2.
Có gì bên trong biệt thự xa hoa giá tới 320 triệu đồng/đêm mà Cristiano Ronaldo chọn để nghỉ dưỡng cùng gia đình? - Ảnh 3.

Cristiano Ronaldo cùng gia đình ở trong biệt thự nghỉ dưỡng trị giá 10.000 bảng Anh/đêm (khoảng 320 triệu đồng). Với chất lượng cao cấp, mức giá này dường như chỉ dành cho giới siêu giàu và các ngôi sao trên thế giới.

Có gì bên trong biệt thự xa hoa giá tới 320 triệu đồng/đêm mà Cristiano Ronaldo chọn để nghỉ dưỡng cùng gia đình? - Ảnh 4.

Nơi nghỉ dưỡng của siêu cầu thủ có sân tennis, hồ bơi, khu spa, phòng xông hơi khô. Thậm chí, nó còn có cả một sân đỗ trực thăng riêng, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho những du khách "siêu VIP". Khu biệt thự có tầm nhìn hướng ra biển đẹp ngoạn mục.

Có gì bên trong biệt thự xa hoa giá tới 320 triệu đồng/đêm mà Cristiano Ronaldo chọn để nghỉ dưỡng cùng gia đình? - Ảnh 5.

Khu biệt thự nằm trên một hòn đảo, có 7 phòng ngủ, tất cả đều có phòng tắm riêng và được đặt trên một khu đất rộng khoảng 40 mẫu Anh. Trang thiết bị của dinh thự được hiện đại hóa hoàn toàn với các tính năng tự động.

Có gì bên trong biệt thự xa hoa giá tới 320 triệu đồng/đêm mà Cristiano Ronaldo chọn để nghỉ dưỡng cùng gia đình? - Ảnh 6.
Có gì bên trong biệt thự xa hoa giá tới 320 triệu đồng/đêm mà Cristiano Ronaldo chọn để nghỉ dưỡng cùng gia đình? - Ảnh 7.

Ngoài ra, còn có quản gia riêng phục vụ du khách để đảm bảo chất lượng nghỉ dưỡng. Các đầu bếp, nhân viên phục vụ riêng cũng giúp Ronaldo và Rodriguez có thể tận hưởng tuyệt đối kỳ nghỉ với những bữa ăn ngon, chất lượng cao cấp.

Có gì bên trong biệt thự xa hoa giá tới 320 triệu đồng/đêm mà Cristiano Ronaldo chọn để nghỉ dưỡng cùng gia đình? - Ảnh 8.
Có gì bên trong biệt thự xa hoa giá tới 320 triệu đồng/đêm mà Cristiano Ronaldo chọn để nghỉ dưỡng cùng gia đình? - Ảnh 9.

Tiền đạo của Juventus đã được nghỉ ngơi trước thềm mùa giải mới. Dự kiến trong thời gian vài tuần tới, cầu thủ 36 tuổi sẽ trở lại luyện tập cùng Juventus trước mùa giải. Anh sẽ di chuyển trong xe riêng với dàn vệ sĩ chuyên nghiệp.

Nguồn: The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày