Cô gái "xanh mặt" khi mở chiếc tủ lạnh sạch bong sáng bóng của gia chủ khi đến dọn nhà thuê, hơn 3 triệu người xem nhìn thấy cũng "ngất" theo

L.T, Theo Pháp luật và Bạn đọc 22:42 17/02/2022

Cô nhân viên dọn dẹp thuê cũng phải thừa nhận đây là nơi đầu tiên mà cô từ chối dọn dẹp vì cảnh tượng quá kinh hãi.

Dọn dẹp nhà cửa chưa bao giờ là công việc đơn giản đối với bất kỳ ai. Vậy nên, phải yêu nghề lắm người ta mới có thể bắt đầu và gắn bó với công việc mang tên "dọn nhà thuê". Bởi lẽ, chỉ khi nhà bẩn người ta mới nhờ người dọn chứ sạch rồi thì cần gì phải dọn!

Thế là, có rất nhiều câu chuyện như phim kinh dị và cảnh tượng khiếp đảm mà những người dọn dẹp thuê từng chia sẻ. Chẳng nhà ai giống nhà ai cả nhưng chung quy lại vẫn... thật đáng sợ.

Mới đây, một cô gái làm nghề dọn nhà thuê đã chia sẻ trải nghiệm của mình lên tài khoản TikTok có hơn 50.000 lượt theo dõi và khiến cư dân mạng cũng sốc theo.

Đoạn video được quay tại căn bếp của một gia đình ở thành phố Atlanta, bang Georgia (Mỹ) đã thuê cô đến dọn dẹp. Nhìn qua thì công việc trong nhà này có vẻ cũng không quá vất vả vì bếp không có nhiều đồ và cặn bẩn hay nấm mốc cũng ít. Thậm chí, chiếc tủ lạnh trông có vẻ sạch bong sáng bóng ở bên ngoài. Tuy nhiên, điều bất thường là nhà sạch như vậy tại sao lại có ruồi bay vo ve xung quanh?

Cô gái xanh mặt khi mở chiếc tủ lạnh sạch bong sáng bóng của gia chủ khi đến dọn nhà thuê, hơn 3 triệu người xem nhìn thấy cũng ngất theo - Ảnh 1.

Sau đó, cô gái mở cánh cửa chiếc tủ lạnh ra thì sững sờ với cảnh tượng đập vào mắt. Một sự kinh hoàng ẩn sau vẻ hào nhoáng thật càng khiến người ta bị giật mình.

Các giá trên cửa tủ lạnh và trong ngăn làm mát bám đầy bụi bẩn và nấm mốc, thực phẩm ôi thiu và gia vị hỏng đã đổi thành màu đen bẩn thỉu và bốc mùi khủng khiếp. Một vật thể gây tò mò khiến người ta cho rằng nó trông giống như một con bạch tuộc đang sống trong đống rác rưởi.

Cô gái xanh mặt khi mở chiếc tủ lạnh sạch bong sáng bóng của gia chủ khi đến dọn nhà thuê, hơn 3 triệu người xem nhìn thấy cũng ngất theo - Ảnh 2.
Cô gái xanh mặt khi mở chiếc tủ lạnh sạch bong sáng bóng của gia chủ khi đến dọn nhà thuê, hơn 3 triệu người xem nhìn thấy cũng ngất theo - Ảnh 3.

Cô gái cho biết gia chủ đã rời khỏi căn hộ trong một thời gian sau khi hệ thống điện của tòa nhà bị hỏng. Cô cũng phải thừa nhận đây là nơi đầu tiên mà cô từ chối dọn dẹp vì cảnh tượng quá kinh hãi.

Cô gái xanh mặt khi mở chiếc tủ lạnh sạch bong sáng bóng của gia chủ khi đến dọn nhà thuê, hơn 3 triệu người xem nhìn thấy cũng ngất theo - Ảnh 4.

Cô viết chú thích kèm video: “Công việc ĐẦU TIÊN của tôi mà tôi đã phải từ chối. Đây là một vấn đề đối với các khu chung cư. Thỉnh thoảng người dân đi vắng, khu dân cư bị hỏng hệ thống điện, tủ lạnh không được hoạt động và đây là kết cục!".

Đoạn video về chiếc tủ lạnh kinh tởm đã thu về hơn 3 triệu lượt xem - cùng hàng nghìn bình luận và lượt thích. Nhiều người đã hoảng hốt trước vật thể trông giống bạch tuộc.

Một người nói: "Cái gì đó trông như xúc tu bạch tuộc ở phía dưới...". Một người khác viết: "Đó có phải là một con bạch tuộc ?? Đó là cái gì?".

Một người thứ 3 nói: "Là một nhà vi sinh vật học, tôi rất thích thú với cảnh tượng này".

Một người xem cho biết anh ta phải tự động lấy áo che mũi khi xem đoạn video đầy "sống động" này.

Nhiều cư dân mạng cho rằng nên vứt chiếc tủ lạnh này ra bãi rác hoặc đốt cháy nó thay vì dọn dẹp. Và một người bình luận khác đã chỉ ra một cách hợp lý rằng mọi người không nên để thức ăn trong tủ lạnh khi đi xa nhà trong thời gian dài.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/co-gai-xanh-mat-khi-mo-chiec-tu-lanh-sach-bong-sang-bong-cua-gia-chu-khi-den-don-nha-thue-hon-3-trieu-nguoi-xem-nhin-thay-cung-ngat-theo-20220217120201196.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm