Cô gái vướng nghi vấn có con với Jack từng bị tố "làm màu", đòi fan cung cấp CMND và sổ hộ khẩu mới được vào group hâm mộ

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 08/08/2021

Từng có vai trò là "người tình MV" của Jack, Thiên An nhận được rất nhiều sự yêu quý của dân mạng.

Thiên An đang là một trong những cái tên được netizen gọi tên nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ cô nàng vướng nghi vấn đã có con với Jack - nam ca sĩ đình đám trong làng giải trí.

Cô gái vướng nghi vấn có con với Jack từng bị tố làm màu, đòi fan cung cấp CMND và sổ hộ khẩu mới được vào group hâm mộ - Ảnh 1.

Thiên An và Jack

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng hẳn nhiều người vẫn còn nhớ Thiên An không phải là gương mặt xa lạ gì. Cô nàng chính là "người tình MV" của Jack khi góp mặt trong hàng loạt sản phẩm của nam ca sĩ thời còn hợp tác với K-ICM như Bạc Phận, Sóng Gió, Hoa Vô Sắc.

Thế nhưng sự việc ồn ào nhất gắn với cái tên Thiên An lại nằm ở phản ứng của cô với những người hâm mộ mình. Cụ thể, sau khi nổi tiếng và được nhiều người yêu quý, Thiên An đã lập một group Facebook để tập trung fan của mình. Điều đáng nói là ai muốn tham gia group này thì phải inbox cho 2 người có lẽ là trợ lý của cô nàng này 1 trong 4 thông tin: CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu hoặc thẻ sinh viên vì "lý do an ninh".

Cô gái vướng nghi vấn có con với Jack từng bị tố làm màu, đòi fan cung cấp CMND và sổ hộ khẩu mới được vào group hâm mộ - Ảnh 2.

Bài đăng thông báo tiêu chuẩn để được vào group fan Thiên An

Ở thời điểm đó, nhiều người ngơ ngác không hiểu sao việc đơn giản này mà lại đòi hỏi giấy tờ, thủ tục lằng nhằng như vậy. Đến fan chân chính chắc cũng xin "chịu thua" vì những "yêu sách" của Thiên An.

Sau đó, đích thân Thiên An đã lên tiếng với truyền thông về việc này: "Thực ra sau khi mình được mọi người biết đến thì các trang tài khoản giả mạo mình rất nhiều, ngay cả Facebook và Instagram. Về việc mình yêu cầu các bạn fan của em phải trình bày 1 trong những giấy tờ trên cũng chỉ vì sự an toàn cho những bạn yêu quý mình mà thôi.

Fan của mình đa số là các bé nhỏ và rất nhỏ tầm sinh năm 2000 trở xuống. Trước đây mình đã tạo 1 group có gần 4k thành viên nhưng tình hình trong group rất loạn. Mình cảm thấy có nhiều người lợi dụng lòng tin và lợi dụng fan của mình làm những việc không đàng hoàng cho lắm. Mình cảm thấy rất bực và xoá thẳng tay group đó để tạo 1 group mới an toàn. Mình không cần số lượng, mình cần chất lượng và sự an toàn cho những bạn thực sự yêu thương mình."

"Mình muốn biết thông tin ngày tháng năm sinh để có thể tổ chức các hoạt động như sinh nhật các bạn trong tháng. Mình xem group kín này như gia đình của mình và mình muốn chăm sóc các bạn fan. Trước khi lấy thông tin mình cũng đã xin ý kiến fan của mình, mọi người đều đồng ý nên mình mới dám làm thế".

Cô gái vướng nghi vấn có con với Jack từng bị tố làm màu, đòi fan cung cấp CMND và sổ hộ khẩu mới được vào group hâm mộ - Ảnh 3.

Thiên An thời điểm đóng MV Sóng Gió của Jack và K-ICM

Ồn ào là vậy nhưng đến thời điểm hiện tại đã không còn thấy bóng dáng group fan này ở đâu nữa. Điều này có lẽ cũng dễ hiểu bởi sau loạt MV với Jack, cô nàng cũng trở nên im hơi lặng tiếng trong làng giải trí và trên cõi mạng.

Ảnh: Tổng hợp

Cô gái vướng nghi vấn có con với Jack từng bị tố làm màu, đòi fan cung cấp CMND và sổ hộ khẩu mới được vào group hâm mộ - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm