Cô gái Việt có cặp mí mắt thần kỳ: chuyển chế độ 1 2 3 mí trong chớp mắt

Q. H., Theo Helino 14:16 23/03/2018

Trong khi nhiều người muốn có cặp mí như ý thì phải bỏ ra vài triệu thậm chí hàng chục triệu đồng thì với cô gái này câu chuyện chỉ là một cái nháy mắt, theo đúng nghĩa đen.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn quan trọng góp phần tạo nên sự cân đối, ưa nhìn của khuôn mặt. Vì vậy nhiều người, đặc biệt là cánh chị em không tiếc đổ cả núi tiền để có được đôi mắt hay cặp mí như ý.

Vậy mà mới đây một bạn trẻ đã chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh chứng minh cùng lúc sở hữu cả mắt một mí, 2 mí thậm chí là 3 mí. Đặc biệt hơn là tuỳ tâm trạng và hoàn cảnh xuất hiện, bạn gái này có thể thay đổi mí theo ý muốn chỉ trong một cái nháy mắt.

Cô gái Việt có cặp mí mắt thần kỳ: chuyển chế độ 1 2 3 mí trong chớp mắt - Ảnh 1.

Cặp mí thần kỳ của cô gái trẻ (Nguồn MXH)

Qua tìm hiểu được biết bạn gái sở hữu cặp mí có "siêu năng lực" này tên là Thanh Huyền, năm nay 21 tuổi và hiện đang sinh sống, học tập tại Hà Nội. Thanh Huyền chia sẻ, về cơ bản mắt bạn ấy là mắt hai mí tuy nhiên từ khi còn bé Huyền đã có thể biến hoá mí mắt như vậy rồi, chẳng cần phải luyện tập gì cả. 

Thanh Huyền trình diễn khả năng biến hoá mí mắt (Nguồn NVCC)

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bởi tính độc đáo, chỉ trong thời gian ngắn đã nhận hơn 11 nghìn lượt thích từ cư dân mạng. Tuy vậy bạn trẻ này thực sự "cô đơn" khi mãi mà chẳng có thanh niên nào khoe làm được như cô gái cả.

"Dị thế, cơ mà đáng yêu. Mình mà làm được như này thì mỗi khi giận người yêu chuyển ngay qua quả một mí lườm nó cháy mặt" - facebook Huyen Tong bình luận.

"Mình mắt một mí nè, chỉ nhìn người ta âu yếm thôi mà cũng bị kêu là lườm, thớt ở đâu cho mình theo học với!" - facebook Mat Mot Mi than thở.

Cô gái Việt có cặp mí mắt thần kỳ: chuyển chế độ 1 2 3 mí trong chớp mắt - Ảnh 3.

Thanh Huyền xinh xắn với đôi mắt đẹp (Ảnh NVCC)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm