Cô gái tuyên bố mình giống Emma Watson tới mức mẹ đẻ cũng không phân biệt nổi 2 người

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 11:00 29/12/2020

Cô Kari Lewis (Zionsville, Indiana, Mỹ) tâm sự rằng bị chính mẹ ruột (và cả thế giới) nhầm là diễn viên nổi tiếng Emma Watson do cả hai giống nhau quá thể quá đáng.

Kari Lewis, 31 tuổi, bắt đầu bị thiên hạ soi mói ngay sau khi bộ phim Harry Potter đầu tiên được phát hành vào năm 2001, là khi cô mới 12 tuổi. Kể từ đó, cô này luôn nhận được những lời đề nghị hãy cosplay thành nữ phù thủy xinh đẹp Hermione Granger trong series phim.

Kari kể rằng đến chính mẹ cô đôi khi còn phân vân không hiểu con gái mình có liên quan gì tới diễn viên Emma Watson không mà giống thế: "Ngày xưa khi tôi còn đi làm bồi bàn, rất nhiều người đã tỏ ra ngạc nhiên và cho rằng Emma Watson hết thời và phải đi làm bồi bàn kiếm tiền qua ngày. Ai cũng nhầm tôi với cô ấy". 

Cô gái tuyên bố mình giống Emma Watson tới mức mẹ đẻ cũng không phân biệt nổi 2 người - Ảnh 1.

Hình ảnh đời thường của cô Keri Lewis

Cô gái tuyên bố mình giống Emma Watson tới mức mẹ đẻ cũng không phân biệt nổi 2 người - Ảnh 2.

Còn đây là cô khi vào vai Hermione

"Mọi chuyện bắt đầu khi phần phim Harry Potter đầu tiên được phát hành; tôi đi ra Bưu điện để gửi thư cho mẹ và một vài người cứ gọi tôi là Hermione. Tôi chưa bao giờ nghe cái tên này nên đã về nhà và nghiên cứu nó. Tôi nhận ra mình và Emma Watson giống nhau như 2 giọt nước luôn á" 

Được biết, Kari hiện đang làm trợ lý giảng dạy, cũng như thường xuyên hóa trang thành cô phù thủy Hermione tại các sự kiện trên khắp nước Anh để kiếm thêm thu nhập. 

Cô gái tuyên bố mình giống Emma Watson tới mức mẹ đẻ cũng không phân biệt nổi 2 người - Ảnh 3.

Hình ảnh đời thường của Kari

"Rất nhiều nhà tổ chức đã gặp và thuê tôi đóng vai Hermione; nhìn phản ứng của mọi người tại sự kiện này thật đáng kinh ngạc vì họ luôn bị sốc." Kari tâm sự cô cũng rất mong có thể thoát khỏi hình tượng phù thủy Hermione để thử sức ở những nhân vật khác.

Nguồn: LadBible

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày