Cô gái từ chối hẹn hò vì chàng trai mặc áo thun đen chứ không phải... áo sơ mi hồng

Y.J, Theo Trí Thức Trẻ 20:58 21/12/2016

Bạn không đọc nhầm đâu, thực sự có cô gái từ chối hẹn hò với một chàng trai vì lý do tưởng không thật nhưng thật không tưởng ấy đấy!

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" vốn là series truyền hình được phát sóng trên HTV7 với phương châm trở thành cầu nối cho những con người còn chưa kiếm được một nửa lý tưởng của mình tìm đến với nhau. Từ khi lên sóng đến nay, chương trình đã mai mối thành công cho hàng ngàn cặp đôi, tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp, người chơi phải ngậm ngùi ra về một mình. 

Các trường hợp từ chối bấm nút hẹn hò có thể là vì tính cách không hợp, có thể vì ngoại hình không ưng ý, có thể vì ngại yêu xa như anh chàng xuất hiện trong số phát sóng 5.12 dạo nọ, nói chung là rất nhiều lý do, nhưng chỉ vì cái áo mà từ chối hẹn hò như cô gái này thì đúng là hiếm gặp.

Cặp đôi được giới thiệu để hẹn hò trong tập này là cô gái tên Lê Thị Kim Hồng (22 tuổi) đến từ Tây Ninh và chàng trai có tên Phạm Quốc Dũng (24 tuổi) đến từ TP.HCM. Suốt chương trình, cặp đôi tỏ ra khá chủ động trong việc bắt chuyện với nhau. Nếu như chàng trai 24 tuổi khá "nhát gái" và ít nói thì cô gái xinh xắn lại tỏ ra rất năng nổ. Dù vậy, cả hai cũng đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ, Quốc Dũng luôn tỏ ý nhún nhường trước những yêu cầu của Kim Hồng và Kim Hồng thì cũng thừa nhận là nếu có một anh bạn trai như Quốc Dũng để "chém gió" cùng thì sẽ rất vui và thú vị.

Tuy nhiên, ở những phút gần cuối, khi đã mặt đối mặt trò chuyện, trước câu hỏi của MC Cát Tường về ấn tượng với Quốc Dũng, cô gái 22 tuổi lại thẳng thắn: "Về bề ngoài thì em không thích". Nguyên nhân là cô nàng thích những người mặc áo sơ mi, đặc biệt là sơ mi hồng nhưng chàng trai Quốc Dũng hôm nay lại diện một chiếc áo thun đen.

Cô gái từ chối hẹn hò vì chàng trai mặc áo thun đen chứ không phải... áo sơ mi hồng - Ảnh 2.

Cô gái từ chối hẹn hò vì chàng trai mặc áo thun đen chứ không phải... áo sơ mi hồng - Ảnh 3.

Kết quả khi bấm nút thì có thể đoán được, Quốc Dũng hy vọng có một cơ hội để tìm hiểu nhau kĩ hơn nhưng Kim Hồng lại phũ phàng bấm từ chối, lý do là vì chàng trai không mặc sơ mi hồng mà cô nàng thích. Trước câu trả lời gây shock của cô gái, chàng trai chỉ biết cười trừ, tất cả khán giả cũng im phăng phắc, ngay cả hai MC cũng phải hỏi đi hỏi lại liệu có đúng lý do chỉ vì một cái sơ mi hay không. 

Cô gái từ chối hẹn hò vì chàng trai mặc áo thun đen chứ không phải... áo sơ mi hồng - Ảnh 4.

Cô gái đã bấm nút từ chối hẹn hò chỉ vì chàng trai không mặc... sơ mi hồng

Cô gái từ chối hẹn hò vì chàng trai mặc áo thun đen chứ không phải... áo sơ mi hồng - Ảnh 5.

Hai MC cũng tỏ ra không thể tin nổi

Cô gái từ chối hẹn hò vì chàng trai mặc áo thun đen chứ không phải... áo sơ mi hồng - Ảnh 6.

Quốc Dũng không giấu được sự thất vọng trên khuôn mặt nhưng trước sự từ chối của cô gái, anh thấy "cũng bình thường" thôi

Sau khi được đăng tải lên mạng, phần phát sóng của cặp đôi không đến được với nhau chỉ vì... cái áo này đã ngay lập tức gây xôn xao. Phần lớn mọi người đều cho rằng lý do cô gái từ chối hẹn hò là quá lãng xẹt: "Sao mà nói chuyện như con nít vậy?", "Nhiều bạn nữ "tưng tửng" nhưng mà đáng yêu lắm, đâu có như chị này", "Thấy tội anh này ghê, ăn nói hiền lành thế mà...", "Tình yêu không có lỗi, lỗi tại cái áo thun"...

Tuy nhiên, cũng có người tỏ ra bênh vực cho Kim Hồng vì ngay từ đầu cô nàng cũng đã tự nhận mình là một người rất thẳng tính. Dù thế nào đi chăng nữa, ấn tượng đầu tiên cũng khá quan trọng, nên có thể từ chối hẹn hò mới là một ý kiến hay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm