Cô gái trẻ bị túm tóc, đánh ghen ngay giữa đường vào trưa 30 Tết vì cặp kè với đàn ông đã có gia đình

K.A, Theo Helino 01:04 23/02/2018

Qua lại với người đàn ông đã có gia đình, cô gái bị người vợ hẹn gặp, túm tóc đánh tả tơi ngay giữa đường vào trưa 30 Tết.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen ngay giữa đường thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, vụ đánh ghen trên được cho là xảy ra vào ngày 15/2 (tức 30 Tết) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ được cho là có cặp bồ, qua lại với người đàn ông đã có gia đình. Ngay sau khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ đã tìm đến túm tóc, đánh ghen. Thay vì chịu trận, cô bồ nhí cũng liên tục giật tóc, đánh trả chứ không chịu yếu thế.

Cô gái trẻ bị túm tóc, đánh ghen ngay giữa đường vào trưa 30 Tết vì cặp kè với đàn ông đã có gia đình - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị túm tóc, đánh tơi tả vì cặp kè với người đàn ông đã có gia đình

Chứng kiến sự việc một số người đi đường đã xông vào can ngăn và cho rằng có gì nên ngồi lại nói chuyện với nhau. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người cho rằng tranh vợ cướp chồng người ta thì không ai bênh. Vừa ra tay túm tóc, người vợ vừa phân bua: "Nó qua lại với chồng cháu mà nó dám láo".

Sự việc trên sau khi được chia sẻ lên mạng đã khiến nhiều người xôn xao. "Biết là có chồng ngoại tình thì lỗi phần nhiều là ở người đàn ông, tuy nhiên cô nhân tình cũng không vừa, phá hoại hạnh phúc gia đình người ta mà chẳng có chút xấu hổ, ngại ngùng gì, còn lên giọng thách thức", tài khoản A.F.L bức xúc. 

"Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa 'ghen' và 'ghét' nhỉ. Đôi khi vì quá ức chế nên người ta mới không nhịn nổi nữa dẫn đến đánh nhau thế này. Chẳng phải vì còn yêu chồng hay muốn giữ chồng đâu, đánh cho bõ ghét mà thôi. Trách thì trách người chồng thiếu chung thủy khiến vợ con phải khổ, 30 Tết rồi mà còn phải đi đánh ghen thì còn gì là Tết nữa", một bạn khác bình luận. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm