Cô gái này thà bỏ chồng còn hơn bỏ chó, bạn thì sao?

Ngọc Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 14/09/2016

Anh nghĩ gì vậy chàng trai? Anh bảo một người yêu chó lựa chọn giữa việc bỏ anh hoặc bỏ chó ư? Ồ, không bao giờ xảy ra cái vế thứ hai đâu.

"Người yêu có thể không có, nhưng chó nhất định phải có một em" là châm ngôn sống của nhiều thanh niên ế lâu dài, ế bền vững hiện nay. Đã đen đủi trong chuyện tình duyên thì chớ, mà còn không thể có được một em cún bên mình những tối cô đơn thì đúng là thất bại. Nhưng đấy là vấn đề của mấy đứa không có người yêu, với bọn đã có gấu nhưng vẫn phải có chó thì mọi chuyện lại rắc rối hơn nhiều.

Một đoạn tin nhắn được dân tình chia sẻ chóng mặt trên twitter ngày hôm nay, đã gây ra một cuộc tranh cãi khá gay gắt về việc "nên chọn ai giữa người yêu và con chó" khi được hỏi câu hỏi này. Đại ý của câu chuyện này là, một anh chàng nói với cô vợ tương lai về việc đã đến lúc "tống khứ" em cún của cô nàng ra khỏi nhà, và bắt cô gái chọn lựa "hoặc anh, hoặc con chó, em hãy quyết định đi."

Cô gái này thà bỏ chồng còn hơn bỏ chó, bạn thì sao? - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn "hỏi ngu" của anh chàng đen đủi.

Giống như mấy cái chuyện nhảm nhí kiểu "giữa điện tử và em, anh chọn ai", hay "mẹ anh và em cũng rơi xuống nước, anh cứu ai trước"… thì giờ đây, còn có một kiểu bắt chọn nhức óc không kém "giữa anh và con chó, em chỉ được chọn một" như này đây. Cứ tưởng đây là chuyện xàm xí, trêu nhau trên mạng cho vui, không ngờ cũng có anh chàng "mất não" khi hỏi người yêu mình câu hỏi y hệt. Và kết quả thì thật không còn gì để nói.

Chuyện chẳng là, cô nàng Karishma Walia ở Bengaluru (Ấn Độ) có nuôi một em chó tên là Lucy. Giống như tất cả những người yêu chó trên hành tinh này, chẳng còn biết dùng từ nào để diễn tả về tình cảm của Karishma dành cho Lucy. Hai người quấn quýt nhau không rời nửa bước, ngay cả khi Karishma phải làm việc, Lucy cũng luôn cố len vào giữa người cô và cái laptop. Dù đã lớn tướng nhưng lúc nào Lucy cũng tỏ ra mình thật bé bỏng với Karishma. Nào là ngồi vào lòng, rồi lại nằm ườn ra sàn chờ được âu yếm. 

Cô gái này thà bỏ chồng còn hơn bỏ chó, bạn thì sao? - Ảnh 2.

Karishma và Lucy.

Có một điều Lucy không nhận thức được là, nó càng lớn bao nhiêu thì Karishma của nó càng có tuổi bấy nhiêu. Đã đến lúc Karishma phải đi lấy chồng, cô nàng không thể ở giá cả đời với Lucy được. Đấy là cha mẹ Karishma bảo thế và họ ra sức mai mối cho Karishma một anh chàng rất được. Mẹ cô nàng nghĩ rằng anh con rể tương lai này rất hợp với Karishma bởi vì anh ta đẹp trai và có một công việc tốt. Thế là hai gia đình cứ vun vén vào cho đôi trẻ thôi, đâu biết rằng Lucy lại mang một tâm sự khác cho riêng mình… 

Cô gái này thà bỏ chồng còn hơn bỏ chó, bạn thì sao? - Ảnh 3.

Không đời nào Karishma chịu rời bỏ Lucy để lấy anh chồng ích kỷ.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đã đến lúc nói chuyện kết hôn nghiêm túc. Tưởng rằng mọi thứ sẽ hoàn hảo cho đến phút chót, nhưng ai mà ngờ được rằng, anh chồng tương lai lại phạm phải một sai lầm chưa chết người nhưng lại mất vợ. 

Anh chồng sắp cưới của Karishma rào trước đón sau, nhỏ nhẹ nhắn tin cho cô nàng rằng mình có nên nói ra chuyện này không, thì ngay lập tức Karishma đã biết đó là chuyện gì. Cô bảo cô sẽ không thỏa hiệp, Lucy không phải là vấn đề. Nhưng anh chàng tội nghiệp kia cứ ỉ ôi rằng anh không muốn có một con chó xen vào giữa tình yêu của anh ta, không muốn san sẻ chiếc giường cùng người vợ xinh đẹp với một con chó và mẹ anh ta cũng chẳng thích… chó chút nào. 

Cô gái này thà bỏ chồng còn hơn bỏ chó, bạn thì sao? - Ảnh 4.

Cô thà ở giá với em cún đáng yêu thế này còn hơn.

À ha, tốt thôi, ý anh là bắt Karishma chọn giữa anh và Lucy? Thật tội nghiệp cho anh, Karishma, người vợ tương lai của anh đã chọn con chó. Cô ấy đã chọn Lucy và đá anh không thương tiếc dù cho hai người có sắp làm đám cưới đi chăng nữa.Anh nghĩ gì vậy chàng trai? Anh bảo một người yêu chó lựa chọn giữa việc bỏ anh hoặc bỏ chó ư? Ồ, không bao giờ xảy ra cái vế thứ hai đâu. Người phải rời khỏi chiếc giường êm ái là anh chứ không phải là con chó nhé.      

Cô gái này thà bỏ chồng còn hơn bỏ chó, bạn thì sao? - Ảnh 5.

Mặc dù ngay sau đó anh chàng đã vội vàng nhắn tin xin lỗi thì mọi chuyện có lẽ cũng đã quá muộn rồi...

Đây quả là một bài học đắng ngắt lòng mề cho những ai dám thách thức người yêu chó. Đúng là chả cái dại nào giống cái dại này, trong cuộc sống này đúng là cái quái gì cũng xảy ra được. Nên nhớ đừng quá tự tin vào bản thân, vì đôi khi, bạn còn chẳng bằng một em cún cưng đâu... 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm