Cô gái làm náo loạn gameshow khi khoác tay Thuận Nguyễn, ôm Mai Tiến Dũng, kết thân với Hoàng Tôn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 16/05/2019

Lê Lộc - con gái của Lê Giang đã biến "Đấu trường âm nhạc" thành show hẹn hò sau khi "thả thính" Thuận Nguyễn, Mai Tiến Dũng, Hoàng Tôn?

Trở lại sau chiến thắng tại mùa 1, trong tập 9 "Đấu trường âm nhạc" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 19/5 trên kênh THVL1, mục đích duy nhất của Lê Lộc có lẽ chính là "cua trai". Những "nạn nhân dính thính" của cô vô cùng phong phú từ thủ lĩnh, đấu sĩ cho đến ca sĩ Át chủ bài.

Cô gái làm náo loạn gameshow khi khoác tay Thuận Nguyễn, ôm Mai Tiến Dũng, kết thân với Hoàng Tôn - Ảnh 1.

3 thủ lĩnh: Thúy Nga, Thuận Nguyễn, Lê Lộc

Mở đầu phải kể đến thủ lĩnh Thuận Nguyễn, nữ diễn viên "không tha" cho đàn anh từ khi vừa xuất hiện. Không chỉ khoác tay cười hạnh phúc như "vợ chồng mới cưới", mà thậm chí khi Lâm Vỹ Dạ thắc mắc về màu sắc trang phục, Lê Lộc còn đáp: "Tại vì hôm nay em biết anh Thuận mặc đồ màu hồng nên em cũng mặc một chiếc áo tone màu hồng".

Đấu trường âm nhạc: Lê Lộc "thả thính" Thuận Nguyễn

Cô gái làm náo loạn gameshow khi khoác tay Thuận Nguyễn, ôm Mai Tiến Dũng, kết thân với Hoàng Tôn - Ảnh 3.

"Thả thính" Thuận Nguyễn là vậy nhưng nữ thủ lĩnh nhanh chóng chuyển mục tiêu khi Mai Tiến Dũng xuất hiện. Đảm nhận vai trò Át chủ bài, nam ca sĩ được Lê Lộc chăm sóc tận tình. Hết xung phong cầm mặt nạ giúp Mai Tiến Dũng, nữ thủ lĩnh còn nhiệt tình tiến đến sân khấu "lau mồ hôi" và tâm sự: "Em thấy rằng anh không có mồ hôi nhưng em ôm anh một cái được không?". Trước hành động của đàn em, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: "Tôi cảm giác Lê Lộc không phải muốn ôm một cái mà muốn ăn một cái". Tiếp lời, nghệ sĩ Thúy Nga hào hứng: "Em nói ăn là hơi khiêm tốn đó, phải nói là Lê Lộc muốn nuốt một cái luôn".

Đấu trường âm nhạc: Lê Lộc đòi ôm Mai Tiến Dũng

Cô gái làm náo loạn gameshow khi khoác tay Thuận Nguyễn, ôm Mai Tiến Dũng, kết thân với Hoàng Tôn - Ảnh 5.

Không dừng lại ở đó Lê Lộc tiếp tục nhắm đến đấu sĩ đội Thúy Nga, cụ thể là ca sĩ Hoàng Tôn. Khi được quyền lựa chọn đấu sĩ thi đấu, nữ thủ lĩnh nhẹ nhàng hỏi: "Anh Tôn anh muốn hát chưa?". Nhận được sự đồng thuận từ nam ca sĩ, Lê Lộc mạnh dạn nói: "Em muốn anh".

Màn "thả thính" táo bạo, công khai của nữ thủ lĩnh khiến Thuận Nguyễn phải lên tiếng: "Từ nãy tới giớ bé Lộc thả thính rất nhiều người trong chương trình mà thả thính 3 người luôn". Bị đồng nghiệp "lên án" nhưng Lê Lộc "không chịu" rút kinh nghiệm, chương trình vừa kết thúc cô liền tiếp tục "làm thân" với Hoàng Tôn. Nữ diễn viên "cười tít mắt", "nắm chặt tay" khi nam ca sĩ chủ động đề nghị kết bạn Facebook và liên tục thốt lên: "Tay anh ấm quá…Ảnh anh đẹp trai quá… Thật sung sướng khi được gặp anh… Ước gì được chơi cùng anh thêm 1 vòng nữa".

Đấu trường âm nhạc: Lê Lộc làm thân với Hoàng Tôn

Cô gái làm náo loạn gameshow khi khoác tay Thuận Nguyễn, ôm Mai Tiến Dũng, kết thân với Hoàng Tôn - Ảnh 7.

Ảnh: Katsu Team

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm