Asia’s Got Talent

Cô gái kinh dị trở lại sân khấu "Asia's Got Talent" với tiết mục dọa ma, nhưng không phải một mình

Trầm Lang, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 25/11/2017

Tiếp tục xuất hiện với phong cách ma ám, cô nàng có biệt danh "The Sacred Riana" đã làm toàn bộ khán giả và ban giám khảo "Asia’s Got Talent" phải hoảng hồn khiếp sợ trong phần thi ảo thuật của mình.

Cô gái 25 tuổi đến từ Indonesia với biệt danh "The Sacred Riana" đã từng làm ban giám khảo "Asia's Got Talent 2017" hốt hoảng đến bỏ chạy trong phần thi ảo thuật bài với phong cách như bị ma ám thì mới đây, ở vòng thi Bán kết cô nàng tiếp tục xuất hiện với phong cách đáng sợ như cũ khi chỉ mỗi biểu cảm gật gật qua bên trái.

Như MC Justin Bratton đã nói, có vẻ mục đích của màn ảo thuật lần này chính là dọa nữ giám khảo Anggun.

Tiếp tục thể hiện tài năng ảo thuật, nhưng lần này cô nàng "The Sacred Riana" đã mang theo các đạo cụ cũng không kém phần ghê rợn gồm búp bê cùng với chiếc hộp bí ẩn. Tuy chỉ là màn ảo thuật biến mất – xuất hiện bằng chiếc hộp khá đơn giản, nhưng do đã biết cách kết hợp yếu tố tâm linh trong các bộ phim kinh dị nên phần thi của Riana vẫn làm mọi người hồi hộp và cực kỳ hoảng sợ.

Biểu cảm lo sợ của nữ ca sĩ Anggun trong khi "The Sacred Riana" đang biểu diễn

Với nội dung muốn tìm kiếm 1 người bạn trong trí tưởng tượng, Riana đã tặng các món đồ chơi vào trong chiếc hộp với hy vọng người bạn xuất hiện nhưng khi không được phản hồi, cô nàng tiếp tục viết lời mời vào trong tấm bảng rồi bỏ vào chiếc hộp. Khoảnh khắc kinh dị bắt đầu từ đây, khi chiếc hộp được mở ra, những chữ viết trên tấm bảng nhỏ đã thay đổi.

Cô gái kinh dị trở lại sân khấu Asias Got Talent với tiết mục dọa ma, nhưng không phải một mình - Ảnh 5.

Ban giám khảo và khán giả đều cảm thấy hoảng sợ khi dòng chữ trên tấm bảng thay đổi. Đặc biệt, trong nội dung còn nhắc đến tên của nữ giám khảo Anggun

Sau khi nhận được câu trả lời phũ phàng, chỉ muốn chơi với giám khảo Anggun. Riana đã nổi giận, cô nàng đã hất bỏ hết đồ chơi, đập bể ly và quăng luôn con búp bê vào trong chiếc hộp. Và sau đó, 1 cô gái trong chiếc đầm đen với phong cách ma quái y chang Riana, với mái tóc dài che hết khuôn mặt đã xuất hiện sau khi làm vỡ chiếc hộp bí ẩn. Hình ảnh ấy đã khiến mọi người muốn đứng tim ngay tại chỗ.

Cô gái kinh dị trở lại sân khấu Asias Got Talent với tiết mục dọa ma, nhưng không phải một mình - Ảnh 6.

Cô gái đầm đen bí ẩn như chị em sinh đôi với cô nàng "The Sacred Riana" xuất hiện từ trong chiếc hộp

Chưa dừng lại ở đó, cô gái đầm đen đã bước xuống dưới và đến tìm giám khảo Anggun như câu trả lời lúc trước. Tất nhiên, nữ ca sĩ đâu dám ngồi yên mà ngay lập tức chạy trốn.

Cô gái kinh dị trở lại sân khấu Asias Got Talent với tiết mục dọa ma, nhưng không phải một mình - Ảnh 7.

Nếu như giám khảo Anggun chạy trốn thì giám khảo David Foster đã can đảm hơn khi dám mời cô nàng ngồi xuống. Còn giám khảo Jay Park tuy có biểu cảm lo sợ nhưng vẫn còn ráng ngồi tại ghế

Mặc dù có phần thi ảo thuật đáng sợ và dọa được hầu hết mọi người nhưng cả 3 vị giám khảo đều dành lời khen đến cô nàng "The Sacred Riana". Nữ giám khảo Anggun sau khi "hoàn hồn" lại đã tự nhủ với bản thân rằng đây không phải là sự thật. Còn giám khảo Jay Park thì hết lời khen ngợi tính sáng tạo, tuy có phần đáng sợ nhưng mang đến sự giải trí tuyệt vời.

Cô gái kinh dị trở lại sân khấu Asias Got Talent với tiết mục dọa ma, nhưng không phải một mình - Ảnh 8.
Cô gái kinh dị trở lại sân khấu Asias Got Talent với tiết mục dọa ma, nhưng không phải một mình - Ảnh 9.

Các giám khảo dành nhiều lời khen cho Riana

Và nam giám khảo gan dạ nhất David Foster còn mời cô nàng "The Sacred Riana" đi uống cà phê cùng mình. Nhưng sau khi thấy cô nàng không trả lời mà chỉ có biểu cảm gật gật sang trái thì David đã thu hồi lại lời mời của mình.

Cô gái kinh dị trở lại sân khấu Asias Got Talent với tiết mục dọa ma, nhưng không phải một mình - Ảnh 10.
Cô gái kinh dị trở lại sân khấu Asias Got Talent với tiết mục dọa ma, nhưng không phải một mình - Ảnh 11.

Cô nàng "The Sacred Riana" với tên thật Riana Antoinette có dung mạo xinh đẹp khi ở trạng thái... bình thường

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm