Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, nhắc đến nghi vấn ngoại tình của chính mình

Tùng, Theo Helino 21:22 12/11/2019

Lò Thị Mai chia sẻ rằng tình yêu ngoài đời sẽ không thể giống trong phim Hàn Quốc và quyết định ly hôn của cô đã là bước đường cùng. Ngoài ra, cô cũng lên tiếng nói về nghi vấn mình ngoại tình từ trước đó.

Cô gái người H'Mông Lò Thị Mai bất ngờ nổi tiếng nhờ đoạn clip nói chuyện bằng tiếng Anh rất trôi chảy vào năm 2005, khi cô mới chỉ 13 tuổi. Thời gian gần đây Mai lại được chú ý trở lại khi tuyên bố đã ly hôn người chồng doanh nhân quốc tịch Bỉ, sống một mình nơi đất khách.

Sau sự việc đáng buồn trên, mới đây Mai đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân đoạn clip chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn, đồng thời phủ định tin đồn mình ngoại tình nên mới chia tay chồng.

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió thổ lộ "phụ nữ ly hôn không phải chuyện đơn giản"

Theo đó, Mai chia sẻ như sau: "Mai nhận được rất nhiều tin nhắn từ mọi người hỏi tại sao Mai lại ly hôn? Có phải Mai đã ngoại tình nên mới ly hôn với chồng?

Nhưng mọi người à, thật ra tình yêu ở ngoài đời không giống như trong bộ phim của Hàn Quốc. Trong cuộc sống chẳng có ai muốn ly hôn cả, nhất là trong khi Mai đang có con nhỏ nữa. Nhưng vì là bước đường cùng nên Mai mới quyết định đường ai nấy đi vì anh ấy và Mai hết duyên hết nợ nên không thể tiếp tục đi cùng nhau nữa.

Nói chung con người chúng ta không có ai là người hoàn mỹ cả, anh ấy cũng là người tốt nhưng chắc là vì tính cách khác rất là nhiều nên Mai mong mọi người hiểu cho Mai nhé". 

Cô gái HMông nói tiếng Anh như gió trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, nhắc đến nghi vấn ngoại tình của chính mình - Ảnh 2.

Mai trong đoạn clip.

Bên cạnh đó, Mai cũng tâm sự cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng. Không những thế, cô còn nói thêm về chuyện lấy chồng Tây. Mai cho rằng lấy chồng phương Tây hay phương Đông thì quan trọng nhất vẫn là duyên phận, không phải cứ lấy chồng Tây mới là sướng.

"Mọi người cứ nghĩ lấy chồng phương Tây là sướng hơn là lấy chồng phương Đông, nhưng theo Mai nghĩ là tuỳ duyên phận thôi mọi người ạ" - Mai nói.

Cô gái HMông nói tiếng Anh như gió trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, nhắc đến nghi vấn ngoại tình của chính mình - Ảnh 3.

Sau ly hôn Mai vẫn có mối quan hệ tốt với bố mẹ chồng

Một số hình ảnh khác của Mai.

Mai và người chồng cũ Steve Houbrechts gặp gỡ nhau lần đầu tiên vào năm 2007 khi Steve tới Sa Pa du lịch. Chàng trai 24 tuổi khi ấy lập tức cảm mến cô bé 15 tuổi và xin giữ liên lạc với cô ngay cả khi đã về nước. Sau đó, năm nào Steve cũng đến Việt Nam 2 tuần để lên Sa Pa tìm gặp Mai.

Sau 5 năm quen biết, Steve cầu hôn Mai trong một chuyến du lịch riêng của hai người vào năm 2011. Sau đó Mai hạnh phúc với cuộc sống bên trời Tây. Kết quả tình yêu của họ là 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Đến tháng 9/2019, Mai bất ngờ lên mạng xã hội chia sẻ đã ly hôn chồng khiến nhiều người lo lắng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm