Cô gái gây sốc khi khuyên người mẹ phá thai trên show thực tế: "2 tháng thì phá thoải mái đi em"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:31 24/08/2021

Giám khảo Trịnh Tú Trung bức xúc với thái độ bỡn cợt, khuyên người khác phá thai của cô gái trẻ.

Quý Cô Hoàn Hảo từng khiến nhiều người bức xúc với cách xử lý tình huống của các thí sinh trong chương trình. Trong số đó, Cherry Quỳnh - hot girl xinh đẹp từng nhận "gạch đá" vì dùng thái độ bỡn cợt xử lý tình huống, khuyên một người phụ nữ phá thai.

Cô gái gây sốc khi khuyên người mẹ phá thai trên show thực tế: 2 tháng thì phá thoải mái đi em - Ảnh 1.

Theo đó, trong tình huống giả định, Cherry Quỳnh gặp một cô gái trẻ ở cửa hàng quần áo. Cô gái này có thai nhưng bị người yêu ruồng bỏ. Nữ thí sinh phải tìm cách để an ủi cô gái.

Cô gái gây sốc khi khuyên người mẹ phá thai trên show thực tế: 2 tháng thì phá thoải mái đi em - Ảnh 2.

Nàng hot girl đã đưa ra quan điểm về tình yêu bằng giọng nói thiếu tế nhị: "Không yêu thằng này thì yêu thằng khác, bình thường mà". Khi thấy cô gái khóc lóc vì không muốn từ bỏ tình yêu, Cherry Quỳnh còn vừa cười vừa nói: "Trời ơi yêu sâu đậm thế cơ à? Có sống chết với nhau được không? Buồn thế". Đỉnh điểm, khi nghe cô gái tâm sự mình có thai được 2 tháng, Cherry Quỳnh đã tàn nhẫn khuyên cô gái đi phá thai: "2 tháng thì phá được có gì đâu, phá thoải mái mà em". Thấy cô gái đau buồn, khóc lóc không ngớt, Cherry Quỳnh còn đỏng đảnh bỏ đi, mặc kệ cô gái.

Cô gái gây sốc khi khuyên người mẹ phá thai trên show thực tế: 2 tháng thì phá thoải mái đi em - Ảnh 3.

Cherry Quỳnh khuyên cô gái phá thai

Với cách ứng xử của mình, Cherry Quỳnh đã khiến giám khảo thất vọng. Giám khảo Trịnh Tú Trung thẳng thắn nhận xét lối hành xử của cô quá tệ hại. Vị giám khảo này mắng té tát khiến cô phải tái mặt ngay trên sân khấu của chương trình: "Em cư xử rất tệ, em nói chuyện đến đâu chua chát đến đó, làm người nghe rất khó chịu. Không thể nào chấp nhận nổi. Người ta thấy em bỡn cợt trong mọi mối quan hệ và rồi cuộc đời em sẽ nhận lại những sự bỡn cợt y chang vậy. Mọi sự trân trọng, tôn trọng anh dành cho em bây giờ là con số 0".

Cô gái gây sốc khi khuyên người mẹ phá thai trên show thực tế: 2 tháng thì phá thoải mái đi em - Ảnh 4.

Quỳnh Cherry rơi nước mắt khi bị giám khảo mắng

Ảnh: Quý Cô Hoàn Hảo, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm