Cô gái đi tìm bạn trai trên show hẹn hò giấu mặt nói gì khi bị kết đôi nhầm với bạn nữ?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 30/08/2019

Cheung tiết lộ mình chỉ mới biết mặt đối phương trước khi show hẹn hò "Love is Blind" lên sóng được 2 hôm.

Trong tập mới nhất của show hẹn hò giấu mặt "Love Is Blind" do VJ Dustin Phúc Nguyễn, cô gái tên Bảo Khánh có nickname là Cheung năm nay 26 tuổi và đang là nghệ nhân làm mô hình đồ chơi thu nhỏ đã được mời tham gia.

Cheung là một tín đồ của đạo Mormon (Giáo hội Các Thánh hữu ngày sau của chúa Giê Su Ki Tô - The Church of Jesus Christ of Latter-day Saints). Tuy cũng sống theo phong cách của một người phụ nữ hiện đại nhưng Cheung vẫn luôn tôn trọng luật của tôn giáo: không uống rượu bia, cà phê, trà, sử dụng chất kích thích, không quan hệ trước hôn nhân, không ủng hộ quan hệ đồng giới.

Một điều bất ngờ nữa là khi đăng ký hồ sơ tham gia chương trình, Cheung đã ghi nhầm rằng mình đang tìm kiếm một bạn... nữ. Cuối cùng vì nhận ra mình phù hợp hẹn hò với bạn khác giới hơn nên Cheung quyết định không phát triển mối quan hệ với nhân vật được chương trình tác hợp.

Cô gái đi tìm bạn trai trên show hẹn hò giấu mặt nói gì khi bị kết đôi nhầm với bạn nữ? - Ảnh 1.
Cô gái đi tìm bạn trai trên show hẹn hò giấu mặt nói gì khi bị kết đôi nhầm với bạn nữ? - Ảnh 2.

Chào Cheung, trước khi tham gia show "Love is Blind" thì bạn có tham khảo ý kiến của những người trong đạo Mormon hay không?

Thật ra thì mình cũng có tham khảo ý kiến của mọi người. Mình xin đính chính lại tên chính thức của tôn giáo mình là Giáo hội Các Thánh hữu ngày sau của chúa Giê Su Ki Tô - The Church of Jesus Christ of Latter-day Saints. Mormon là tên gọi mà nhiều người biết đến nhưng chúng mình không sử dụng tên này nữa.

Bạn là một người khá nghiêm túc với mọi quyết định của bản thân, phải chăng đây là lý do khiến bạn khó có thể tiến xa trong một mối quan hệ?

Đó cũng có thể là một lý do.

Bạn đã từng trải qua bao nhiêu mối tình rồi?

Mình mới trải qua 2 mối tình thôi!

Bạn cảm thấy thế nào khi muốn tìm bạn trai nhưng lại đăng ký nhầm là tìm bạn gái?

Mình đã điền nhầm đơn đăng kí và đến khi quay gần xong show mới phát hiện ra. Trước đó, mình không hề biết là đã điền nhầm nên mới quyết định tham gia ghi hình cho số này.

Ngay từ lần cất lời nói chuyện với Zuki thì bạn có nhận ra giới tính thật của đối phương hay không?

Thú thật thì mình cũng không nhận ra đâu vì trước đây, mình có một người bạn nam có giọng nói rất nhẹ và hơi giống con gái nên mình nghĩ là đối tượng "blind date" (hẹn hò giấu mặt) của mình cũng có thể là trường hợp đó. Mình khá bất ngờ nhưng vẫn thấy vô cùng thú vị.

Trong khoảnh khắc nói chuyện với Zuki thì có lúc nào bạn cảm thấy rung động với đối phương không?

Mình vẫn chưa rung động nhưng cảm nhận riêng của bản thân thì mình thấy Zuki rất dễ thương.

Có phải vì luật không ủng hộ quan hệ đồng giới nên đây mới là lý do chính khiến bạn từ chối Zuki?

Không phải như vậy đâu!

Sau chương trình thì mối quan hệ của bạn với Zuki như thế nào?

Tụi mình mới biết mặt nhau trước khi chương trình phát sóng khoảng 2 hôm thôi nhưng 2 đứa vẫn giữ liên lạc và cảm thấy nói chuyện rất hợp.

Nếu có cơ hội thì bạn có muốn quay trở lại để tìm kiếm một bạn trai phù hợp với bản thân?

Bản thân mình biết mình cần gì và muốn gì rồi nên mình nghĩ sẽ là fan cứng của chương trình.

Cô gái đi tìm bạn trai trên show hẹn hò giấu mặt nói gì khi bị kết đôi nhầm với bạn nữ? - Ảnh 3.
Cô gái đi tìm bạn trai trên show hẹn hò giấu mặt nói gì khi bị kết đôi nhầm với bạn nữ? - Ảnh 4.

Cảm ơn những chia sẻ của Cheung!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm